Vì sao trong suốt nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên hiếm khi nhắc đến gia đình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một điều mà nhiều người nhận thấy là trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên luôn hạn chế nhắc đến gia đình mình, cũng ít khi chia sẻ ảnh chụp chung với người thân. Nguyên nhân là vì đâu?

Nếu như nhiều Hoa - Á hậu thường xuyên khoe ảnh chụp cùng gia đình, kể về những kỷ niệm ấm áp bên người thân nhưng Thùy Tiên thì không như vậy. Nhiều người đoán rằng vì nàng hậu không có gia đình êm ấm, tuổi thơ hạnh phúc nên không muốn nhắc đến, nhưng thực ra lý do lại sâu sắc hơn thế.

Vì sao trong suốt nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên hiếm khi nhắc đến gia đình? ảnh 1

Thùy Tiên dịu dàng trong show truyền hình "Cuộc Hẹn Cuối Tuần".

Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mới lên sóng, Thùy Tiên kể khi cô lên 4 tuổi, bố mẹ cô đã chia tay và từ đó cho đến năm nàng hậu tròn 18 tuổi, cô sống cùng bà trẻ là em gái của bà nội. Khi đủ tuổi trưởng thành, Thùy Tiên đã kiếm việc làm nuôi sống bản thân, chuyển ra ở riêng để tránh phiền người nhà. Chính vì thế mà Thùy Tiên không gắn kết nhiều với bố mẹ và cũng ít kể về gia đình với báo chí, khán giả.

Vì sao trong suốt nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên hiếm khi nhắc đến gia đình? ảnh 2

Thùy Tiên ít chia sẻ về gia đình mình với khán giả

Cũng do không sống cùng bố mẹ nên Thùy Tiên ít khi chia sẻ, tâm sự chuyện cá nhân với người thân. Nàng hậu từng nhiều lần thấy buồn bã, chạnh lòng khi bạn bè hàng ngày được bố mẹ đưa đón, được vui vẻ ăn cơm cùng cả nhà. Nhưng bây giờ, Thùy Tiên không còn thấy mình thiệt thòi tình cảm nữa vì cô đã được rất nhiều người yêu thương, có những anh chị em thân thiết với cô chẳng khác gì thành viên gia đình.

Vì sao trong suốt nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên hiếm khi nhắc đến gia đình? ảnh 3

Bố mẹ Thùy Tiên tiễn con gái lên đường thi Miss International vào năm 2018.

Thùy Tiên không thích chia sẻ chuyện gia đình không ấm êm cũng như việc cô ít gắn kết với người thân vì không muốn gây ảnh hưởng xấu đến các bạn trẻ. Nàng hậu luôn muốn mọi người thân thiết, gắn bó với gia đình và rất ngại nếu có ai đó nghe xong hoàn cảnh của Thùy Tiên lại trở nên xa cách gia đình.

Bản thân Thùy Tiên bây giờ vẫn ưu tiên gia đình lên hàng đầu, sẵn sàng làm mọi điều vì bố mẹ, người thân. Thậm chí nàng hậu còn xác định sẽ hoàn thành những mục tiêu giúp đỡ gia đình trước, sau đó mới nghĩ cho bản thân.

Vì sao trong suốt nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên hiếm khi nhắc đến gia đình? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm