Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh tính vị trí cuối cùng của Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được công bố, là một người đẹp năng động cá tính của showbiz Việt, từng giành ngôi vị Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010.

Ba ngày trước thềm sơ khảo miền Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, 8 thành viên Hội đồng giám khảo chính thức của cuộc thi đã được BTC công bố.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Theo đó, vị trí cuối cùng của Hội đồng Giám khảo là Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My. Trước đó BTC đã công bố 7 BGK gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Bà Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Miss Universe 2005 - Natalie Glebova.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Vũ Hoàng My đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp từng đại diện Việt Nam tham gia hai đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss Universe 2011 và Miss World 2012. Cô cũng từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tại Road To Miss Universe 2021, Vũ Hoàng My là cố vấn hỗ trợ Kim Duyên trên hành trình đến với Miss Universe, đồng hành cùng Kim Duyên sang Israel.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Là một người đẹp năng động, cá tính của showbiz Việt, Vũ Hoàng My luôn để lại những ấn tượng riêng khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Vũ Hoàng My luôn chú trọng vào học vấn.

Cô nhận được học bổng diễn xuất và Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Làm Phim tại New York Film Academy và theo học tại Los Angeles trong gần 3 năm. Năm 2015, Hoàng My trở về Việt Nam trong vai trò Giám đốc đối ngoại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Cuối 2015, Hoàng My một mình sang Trung Đông để nghiên cứu và thực hiện bộ phim tài liệu trong vai trò sản xuất và đạo diễn. Cô dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng, xã hội. Yêu thích phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm, trong 11 năm cô đã đi 22 nước trên thế giới và sinh sống tại 3 quốc gia: Mỹ, Israel và Việt Nam.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Theo Miss Universe Vietnam
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm