Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh tính vị trí cuối cùng của Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được công bố, là một người đẹp năng động cá tính của showbiz Việt, từng giành ngôi vị Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010.

Ba ngày trước thềm sơ khảo miền Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, 8 thành viên Hội đồng giám khảo chính thức của cuộc thi đã được BTC công bố.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Theo đó, vị trí cuối cùng của Hội đồng Giám khảo là Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My. Trước đó BTC đã công bố 7 BGK gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Bà Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Miss Universe 2005 - Natalie Glebova.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Vũ Hoàng My đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp từng đại diện Việt Nam tham gia hai đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss Universe 2011 và Miss World 2012. Cô cũng từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tại Road To Miss Universe 2021, Vũ Hoàng My là cố vấn hỗ trợ Kim Duyên trên hành trình đến với Miss Universe, đồng hành cùng Kim Duyên sang Israel.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Là một người đẹp năng động, cá tính của showbiz Việt, Vũ Hoàng My luôn để lại những ấn tượng riêng khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Vũ Hoàng My luôn chú trọng vào học vấn.

Cô nhận được học bổng diễn xuất và Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Làm Phim tại New York Film Academy và theo học tại Los Angeles trong gần 3 năm. Năm 2015, Hoàng My trở về Việt Nam trong vai trò Giám đốc đối ngoại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Cuối 2015, Hoàng My một mình sang Trung Đông để nghiên cứu và thực hiện bộ phim tài liệu trong vai trò sản xuất và đạo diễn. Cô dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng, xã hội. Yêu thích phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm, trong 11 năm cô đã đi 22 nước trên thế giới và sinh sống tại 3 quốc gia: Mỹ, Israel và Việt Nam.

Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss Universe Vietnam 2022 là Á hậu của Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Theo Miss Universe Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tóc Tiên và Touliver chính thức ra mắt "1 Cọng Tóc Mai", netizen: Dừng khoảng chừng 2 giây!

Tóc Tiên và Touliver chính thức ra mắt "1 Cọng Tóc Mai", netizen: Dừng khoảng chừng 2 giây!

HHT - Khi Tóc Tiên công bố kết hợp cùng Touliver và những hint “thuần Ballad”, người hâm mộ tin rằng bộ đôi sẽ mang đến một ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng. Thế nhưng ngay từ những giai điệu “mở màn”, MV “1 Cọng Tóc Mai” đã trở thành một pha “bẻ lái cực gắt” của vợ chồng Tóc Tiên - Touliver.