“Vì yêu cứ đâm đầu” chính là ca khúc dành riêng cho những cung Hoàng đạo này

HHT - Người ta thì yêu đúng người, đúng thời điểm nhưng ba cung Hoàng đạo này là thánh chọn sai người, sai luôn cả thời điểm, chỉ còn ca bài “Vì yêu cứ đâm đầu” mà thôi.

Bạch Dương

Bạch Dương quyết tâm thì có thừa, luôn nghĩ rằng trên đời này cứ cố gắng nỗ lực không ngừng là nhất định sẽ thành công. Nhưng chuyện tình cảm vốn phức tạp hơn Bạch Dương nghĩ rất nhiều. Nếu đôi ta không thuộc về nhau thì Bạch Dương dù cố gắng nhiều đến đâu, kiên trì bao nhiêu năm đi nữa vẫn chẳng thể có được trái tim người ấy.

Thậm chí Bạch Dương càng cố lại gần thì người ấy lại càng tìm cách tránh xa hơn mà thôi. Cách tốt nhất là Bạch Dương hãy học cách chấp nhận rằng trên đời này vẫn có những thứ chẳng bao giờ có được dù bạn có nỗ lực đến mấy, hãy ngừng lại để tìm kiếm những người thực sự dành cho mình thì hơn.

“Vì yêu cứ đâm đầu” chính là ca khúc dành riêng cho những cung Hoàng đạo này ảnh 1

Thần Nông

Thần Nông cũng là những người siêu kiên trì, không biết đến hai từ bỏ cuộc. Thần Nông cũng giữ nguyên tính cách ấy vào chuyện tình cảm, luôn tin rằng chân tình của mình nhất định sẽ làm người ấy rung động. Càng bị từ chối, Thần Nông càng quyết tâm theo đuổi bằng mọi giá, tìm mọi cơ hội bày tỏ tình cảm bất chấp việc khiến đối phương sợ hãi. Quả thực có những người đã chinh phục được đối phương nhờ tình yêu bền bỉ, nhưng số người phải ôm tình đơn phương thì nhiều hơn và Thần Nông thường rơi vào trường hợp kém may mắn đó.

“Vì yêu cứ đâm đầu” chính là ca khúc dành riêng cho những cung Hoàng đạo này ảnh 2

Nhân Mã

Nhân Mã cũng có niềm tin sắt đá rằng điều gì mình đã đặt quyết tâm thì nhất định sẽ đạt được. Nếu đã lỡ thích một ai đó mà không được đáp lại, Nhân Mã quyết không từ bỏ và tìm trăm phương nghìn kế để khiến người kia phải nghĩ lại. Thậm chí, Nhân Mã còn cực đoan đến nỗi nếu người ấy không yêu mình thì cũng chẳng để cho họ đến với người khác.

Nhưng chuyện tình cảm đâu có thể điều khiển được như mình muốn. Nhân Mã đôi khi càng ngùn ngụt ý chí thì thất bại càng lớn mà thôi. Cách tốt nhất là bạn hãy chấp nhận rằng không thể yêu thì làm bạn tốt cũng được.

“Vì yêu cứ đâm đầu” chính là ca khúc dành riêng cho những cung Hoàng đạo này ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!