Việc nhẹ lương cao: Kiếm 100 USD mỗi giờ chỉ nhờ ngồi chơi với chó

Việc nhẹ lương cao: Kiếm 100 USD mỗi giờ chỉ nhờ ngồi chơi với chó
HHT - Một nhà hàng ở Texas sẽ trả cho bạn 100 đô la /giờ trong chương trình "thực tập sinh cùng những chú chó".  

Nhà hàng và quán bar MUTTS Canine Cantina ở bang Texas (Mỹ) đang mở một chương trình "thực tập sinh cùng những chú chó" và sẽ trả cho người may mắn nhất 100 đô la mỗi giờ để trở thành bạn với những chú chó tại cơ sở Dallas-Fort Worth của họ, theo 9GAG.

Việc nhẹ lương cao: Kiếm 100 USD mỗi giờ chỉ nhờ ngồi chơi với chó ảnh 1

Việc nhẹ lương cao: Kiếm 100 USD mỗi giờ chỉ nhờ ngồi chơi với chó ảnh 2
Những chú chó tại cơ sở Dallas-Fort Worth. 

Kyle Noonan, đồng sáng lập của MUTTS Canine Cantina, cho biết: “Chúng tôi rất mong thuê được thực tập sinh đầu tiên. Họ không có nhiều cơ hội được trả tiền để chơi với những chú cún suốt cả ngày như vậy. Thông thường công việc này sẽ đi kèm với các trách nhiệm khác, nhưng ở đây thì không”.

Việc nhẹ lương cao: Kiếm 100 USD mỗi giờ chỉ nhờ ngồi chơi với chó ảnh 3
Bạn sẽ được nhận một khoản không nhỏ chỉ nhờ chơi với những chú chó. 

MUTTS xây dựng một công viên, ở đó những chú chó được xích lại ở các khu vực đặc biệt dành cho các giống lớn và nhỏ. Nơi đây còn có quầy bar và nhà hàng dành cho khách, có dịch vụ tổ chức sự kiện và "pawties'' - nơi chó và chủ nhân của chúng có thể thưởng thức các bộ phim và nhiều hoạt động thú vị hơn nữa. Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký cho công việc "đáng mơ ước" này là ngày 12/11. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.