Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 của Việt Hương - "Tự nhiên cái Tết" chính thức gửi đến khán giả trong khí rộn rã và vui tươi.

Tự nhiên cái Tết là sản phẩm âm nhạc được danh hài Việt Hương thực hiện đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán. Nữ nghệ sĩ mong muốn lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động.

Khác với web-drama được lên sóng vào mỗi dịp Tết, năm nay, Việt Hương cùng ê-kíp muốn mang lại điều gì đó mới mẻ, dễ tiếp thu và mang tính khích lệ. Với lý do đó, giai điệu bắt tai cùng thông điệp đơn giản, nhẹ nhàng, vui vẻ, ca khúc Tự nhiên cái Tết do nhóm DTAP sáng tác đã được Việt Hương thực hiện.

Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP ảnh 1

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, ngay từ lần đầu nghe ca khúc này đã thấy rất ấn tượng và vô cùng yêu thích nhưng chưa tìm được dịp thích hợp để thực hiện. Ca khúc Tự nhiên cái Tết được Việt Hương thể hiện bằng hình thức mới là trình diễn trên sân khấu được thu hình trực tiếp. Trước đó, ca khúc từng được Han Sara và Tùng Mara thực hiện MV.

Trong hơn vỏn vẹn 4 phút, Việt Hương cho thấy sự đầu tư, biến hóa với 3 trang phục hoàn toàn khác biệt. Trên sân khấu, Việt Hương vào vai dì út trong gia đình, Tết đến rồi nhưng chị vẫn có nhiều việc chưa hoàn thành. Dù vậy, với tính cách vui vẻ, lạc quan và không chịu lùi bước trước khó khăn, Việt Hương lựa chọn “hết mình” với Tết.

Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP ảnh 2
Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP ảnh 3

Trong dịp đặc biệt mỗi năm chỉ đến một lần, "dì út” Việt Hương chỉ muốn “quẳng gánh lo đi mà vui Tết”. Dù năm qua có bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng Tết đến là dịp để mỗi người sum họp, tận hưởng giây phút ấm áp bên gia đình người thân, đồng thời hướng tới những điều may mắn, tốt đẹp trong tương lai. Không khí vui tươi, đầy sức sống và sự lạc quan trong bài hát cũng chính là thông điệp mà Việt Hương muốn gửi đến khán giả.

Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP ảnh 4

Mới đây, vào tối 17/1, Việt Hương vinh dự nhận Huy chương Vàng tại Liên hoan Kịch Nói toàn quốc cho vai diễn bà Năm trong vở Lạc giữa biển người. Trước đó, chị ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ và giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Phim Truyền hình với vai Bà Hội đồng Bùi trong phim Dương thế bao la sầu tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP ảnh 5

Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Việt Hương sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong các chương trình Tết như Táo Quân của đài Vĩnh Long, Gala nhạc Việt. Nữ nghệ sĩ cũng tái xuất trên màn ảnh rộng với tác phẩm hài Nhà không bán vào đúng mùng 1 Tết.

Việt Hương búi tóc Na Tra, hóa "dì út" vui vẻ trong MV Tết hợp tác cùng nhóm DTAP ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm