Việt Hương cạo trọc đầu để đóng web-drama, lần đầu hợp tác với Thái Hòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án web-drama "Xóm Chùa". Phim cũng đánh dấu sự trở lại của "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa.

Dự án Xóm Chùa cũng đánh dấu lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời tham gia web-drama. Nam diễn viên cũng hiếm khi nhận lời đóng phim truyền hình. Tác phẩm gần nhất của anh là bộ phim đình đám Cây Táo Nở Hoa. Vai diễn anh hai Ngọc tần tảo, chịu đựng trong phim giúp đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Thái Hòa cũng được biết đến là diễn viên chọn lọc kịch bản rất kỹ lưỡng. Do đó, bộ phim Xóm Chùa của Việt Hương hứa hẹn là một kịch bản hấp dẫn, có nhiều nút thắt. Nữ nghệ sĩ của chia sẻ, ê-kíp đã xây dựng cho Thái Hòa một nhân vật mới mẻ cộng với một chút “quái quái”. Việt Hương cũng tin rằng đây sẽ là hình ảnh tạo được ấn tượng mạnh mẽ của Thái Hòa khi anh tham gia lĩnh vực web-drama.

Việt Hương cạo trọc đầu để đóng web-drama, lần đầu hợp tác với Thái Hòa ảnh 1

Việt Hương - Thái Hòa lần đầu kết hợp cùng nhau

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng hé lộ chuyện xuống tóc thực sự để vào vai diễn mới. Đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau từ sân khấu kịch, truyền hình cho đến điện ảnh, mái tóc là yếu tố quan trọng đối với nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, Việt Hương vẫn quyết tâm cắt phăng mái tóc để tiếp tục “lăn xả” với vai diễn lần này - một nhân vật “máu mặt”, quyết liệt nhưng cũng rất trọng tình trọng nghĩa.

Nếu như Thái Hòa khẳng định tên tuổi với loạt phim điện ảnh ăn khách như Để mai tính (phần 1, 2), Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo em, Chàng vợ của em, Tiệc trăng máu... thì Việt Hương cũng góp mặt trong quá nhiều tác phẩm đình đám như: Nhà có năm nàng tiên, Pháp sư mù, Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Trùm cỏ. Do đó, màn kết hợp của hai nghệ sĩ khiến khán giả háo hức và chờ đợi.

Việt Hương cạo trọc đầu để đóng web-drama, lần đầu hợp tác với Thái Hòa ảnh 2
Việt Hương cạo trọc đầu để đóng web-drama, lần đầu hợp tác với Thái Hòa ảnh 3

Mối quan hệ của hai diễn viên trong Xóm Chùa khiến khán giả rất tò mò

Xóm Chùa có nội dung xoay quanh nhiều vấn đề xã hội được quan tâm, được thể hiện thông qua một không gian thu nhỏ nhưng với nhiều nhân vật, nhiều tính cách khác nhau. Web-drama dự kiến ra mắt vào ngày 1/7/2022. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Mr Tô.

Việt Hương cạo trọc đầu để đóng web-drama, lần đầu hợp tác với Thái Hòa ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm