Việt Nam đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018?

Việt Nam đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018?
HHT - Trên trang web chính thức của Infront Sports & Media, đơn vị nắm bản quyền phát sóng World Cup khu vực Châu Á, Việt Nam đã có tên trong danh sách các vùng lãnh thổ có bản quyền truyền hình World Cup 2018.
Việt Nam đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018? ảnh 1

Trang web của Infront Sports & Media có nêu tên Việt Nam là một trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ có bản quyền truyền hình cho World Cup 2018.

Infront Sports & Media cho biết, sức hấp dẫn của World Cup vẫn “tiếp tục lan tỏa khắp Châu Á nhờ vào những màn trình diễn thành công của các đội tuyển quốc gia trong khu vực cũng như sự quan tâm ngày càng lớn đối với bóng đá trên toàn thế giới”.

Hãng này cũng nêu ra 26 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, và trong đó Việt Nam được đề cập đến ở cuối danh sách.

FIFA World Cup là đại hội bóng đá thu hút người xem qua truyền hình lớn hơn bất kỳ sự kiện thể thao nào khác trên thế giới, và hiện Infront Sports & Media đang nắm giữ bản quyền truyền hình World Cup các năm 2018 và 2022, cùng nhiều sự kiện bóng đá và futsal khác thuộc hệ thống giải đấu của FIFA từ năm 2015 đến 2022.

Việt Nam đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018? ảnh 2

Việt Nam đã xuất hiện trong danh sách những quốc gia - vùng lãnh thổ đã có bản quyền phát sóng các trận đấu của World Cup 2018.

Nếu như thông tin trên được Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị đang đàm phán mua bản quyền World Cup xác nhận, người hâm mộ Việt Nam an tâm thưởng thức lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Infonet chiều ngày 1/6/2018, ông Nguyễn Thành Lương, Phó Tổng giám đốc VTV khẳng định, quá trình mua bản quyền World Cup 2018 phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam vẫn đang trong quá trình đàm phán, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận mua bán.

“Nếu có bản quyền là chúng tôi phải công bố ngay để còn bán hàng chứ giấu làm gì (bán quảng cáo – PV)”, ông Lương cho hay.

Còn đúng 14 ngày nữa trái bóng World Cup 2018 chính thức lăn tại nước Nga, vì thế, đến thời điểm này Việt Nam vẫn chưa mua bản quyền truyền hình giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh khiến người hâm mộ vô cùng sốt ruột.

Hiện nay trên mạng xã hội, một số hot Facebooker đã liên tiếp đăng status ngụ ý Việt Nam đã chốt xong việc mua bản quyền World Cup, xong ông Lương khẳng định: “Vẫn chưa có”.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga, sẽ khai mạc vào ngày 14/6 và bế mạc ngày 15/7, phần lớn các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc chiều tối theo giờ Việt Nam nên việc theo dõi World Cup sẽ rất dễ dàng.

Dự kiến trận đấu mở màn World Cup 2018 giữa nước chủ nhà Nga và Ả Rập Xê út sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ tối (giờ địa phương) ngày 14/6.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm