Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mà nhóm nhạc Above&Beyond tới trình diễn

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mà nhóm nhạc Above&Beyond tới trình diễn
HHT - Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á được nhóm nhạc Above&Beyond tới trình diễn trong tháng 5 cùng với hàng loạt các nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Trong những năm vừa qua, thị trường nhạc EDM đang phát triển một cách vượt bậc và để lại không ít dấu ấn trong lòng các bạn yêu nhạc. Việc các nghệ sĩ hàng đầu thế giới đến Việt Nam biểu diễn là tín hiệu đáng mừng cho thấy văn hoá thưởng thức của người hâm mộ nước nhà đang dần nâng cao, không thua kém gì các quốc gia khác trong khu vực.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mà nhóm nhạc Above&Beyond tới trình diễn ảnh 1

Tại sự kiện lần này sẽ có có sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại dòng nhạc EDM - Above&Beyond trong chuyến lưu diễn lần đầu tiên tại Hà Nội là một tin vui rất được cộng đồng âm nhạc điện tử mong chờ.

Bên cạnh sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại Above&Beyond, NEX còn có sự tham dự của hàng hoạt nghệ sĩ đẳng cấp thế giới: Vicetone, Party Favor, Paris&Simo và dàn nghệ sĩ Việt Nam hùng hậu: Nim&Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning. Họ là những người đại diện cho thế hệ DJ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bất ngờ.

Sân khấu của sự kiện NEX được thiết kế hiện đại, công phu đáp ứng tiêu chuẩn của một Festival đẳng cấp quốc tế. Với mục tiêu mang lại cho khán giả nhữung trải nghiệm lễ hội âm nhạc đỉnh cao, chúng tôi đã tìm tòi, đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất.

Với việc sử dụng hệ thống màn hình LED có diện tích lớn nhất trong các sự kiện âm nhạc từ trước đến nay. Với hơn 1200m2 led, được lắp ráp từ hơn 1000 cabin led cho chất lượng hình ảnh full HD. Đây là loại loại màn hình Led hiện đại, có độ phân giải cao nhất hiện nay.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mà nhóm nhạc Above&Beyond tới trình diễn ảnh 2

Sân khấu chính của sự kiện có kích thước 120m - Chiều dài sân khấu còn lớn hơn cả một sân vận động, 36m - Chiều cao sân khấu tương đương với một toà nhà 8 tầng chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc không bao giờ có thể quên được.

Sự kiện có giá vé khởi điểm ở mức 350.000 VND cho hạng vé Early Access, mở bán từ ngày 29/3. Hạng vé này đã bán hết ngay khi ban tổ chức công bố dàn nghệ sĩ chính thức của chương trình. Ngoài ra, các hạng vé GA, S-VIP đang được mở bán theo lộ trình từ nay tới ngày diễn ra sự kiện vào 5/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm