Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 vinh danh những người có đóng góp cho làng thời trang Việt Nam

Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 vinh danh những người có đóng góp cho làng thời trang Việt Nam
HHT - Đến hẹn lại lên, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 (AVIFW F/W 2019) – “A Fashion Journey” sẽ diễn ra từ 28-31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.

Năm nay, Vietnam International Fashion Week chính thức bước sang mùa thứ 10, đánh dấu kỉ niệm một hành trình thời trang A Fashion Journey. Hiện nay, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế có chất lượng tốt nhất khu vực Đông Nam Á, xếp thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay ngoài sự sự góp mặt của các nhà thiết kế quen thuộc trong nước, quốc tế, còn có những thương hiệu lần đầu tiên trình làng. 

Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 vinh danh những người có đóng góp cho làng thời trang Việt Nam ảnh 1

Một điểm nhất đặc biệt cho Vietnam International Fashion Week năm nay đó là, đêm bế mạc của chương trình sẽ là lễ kỉ niệm 10 mùa Vietnam International Fashion Week, đồng thời cũng diễn ra lễ trao giải vinh danh tất cả những gương mặt đã đóng góp cho sự thành công của làng thời trang Việt Nam nói chung và 10 mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nói riêng. Đây có thể là tiền đề để bước sang 2020, làng thời trang Việt Nam sẽ chính thức có lễ trao giải giải thưởng chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thường niên Vietnam Fashion Award.

Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 vinh danh những người có đóng góp cho làng thời trang Việt Nam ảnh 2

Ban Tổ chức cũng đã chính thức công bố danh sách 24 nhà thiết kế tham gia chương trình năm nay. Một số nhà thiết kế và thương hiệu năm nay cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo và đầy màu sắc như: NTK Thủy Nguyễn - Thương hiệu THỦY DESIGN HOUSE; NTK Adrian Anh Tuấn - thương hiệu Valenciani; NTK Devon Nguyễn, Thương hiệu Devon London by Devon Nguyen; thương hiệu Aristino; thương hiệu Metiseko; thương hiệu Weill; NTK Thảo Nguyễn - thương hiệu Happy Clothing; thương hiệu áo cưới thiết kế Lek Chi Bridal; thương hiệu Biluxury; thương hiệu V-Sixtyfour; NTK Ivan Trần; các nhà thiết kế đến từ Học viện thiết kế và thời trang London (LCFD)...

Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 vinh danh những người có đóng góp cho làng thời trang Việt Nam ảnh 3

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 với chủ đề A Fashion Journey diễn ra từ ngày 28 - 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam - Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

The Best Street Style – hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week sẽ diễn vào 8 giờ sáng từ ngày 26 - 31/10/2019 tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza. The Best Street Style là sân chơi dành cho các tín đồ đam mê thời trang với mong muốn thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách thời trang độc đáo riêng.

Bên cạnh đó, sự kiện See now, buy now sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Đây là cơ hội để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong chương trình.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm