Vietnam's Next Top Model mùa 9 quay trở lại, netizen chuẩn bị tha hồ “hít drama” giải trí

HHT - Sau một năm vắng bóng do kế hoạch sản xuất liên tục bị trì hoãn vì diễn biến của đại dịch COVID-19, chương trình truyền hình thực tế về người mẫu tại Việt Nam - Vietnam's Next Top Model đã chính thức quay trở lại với series “Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9”.

Vietnam's Next Top Model mùa 9 với chủ đề “Hãy là duy nhất” đã hoàn tất ghi hình vòng casting (vòng sơ tuyển) từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, kế hoạch sản xuất và ghi hình của chương trình vòng bán kết liên tục bị trì hoãn.

Vietnam's Next Top Model mùa 9 quay trở lại, netizen chuẩn bị tha hồ “hít drama” giải trí ảnh 1

Mới đây, nhà sản xuất (NSX) Vietnam's Next Top Model  quyết định hé lộ trước vòng sơ tuyển của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 thông qua series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9. Trước đây, vòng sơ tuyển của chương trình dù được tổ chức kéo dài hàng tuần với hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự cùng với những câu chuyện thú vị cũng chỉ được gói gọn trong 1 tập phát sóng.

Vietnam's Next Top Model mùa 9 quay trở lại, netizen chuẩn bị tha hồ “hít drama” giải trí ảnh 2

Thông qua series mới này, những tình huống, câu chuyện của các thí sinh sẽ được truyền tải đến khán giả một cách đầy đủ nhất. Qua đó, người hâm mộ Vietnam's Next Top Model có thể thấy rõ hơn về tính khốc liệt của cuộc thi khi các thí sinh đều phải thể hiện hết sức mình, tranh đấu quyết liệt cùng nhau để giành được tấm vé vàng bước vào ngôi nhà chung của chương trình.

Series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 sẽ được phát sóng trên fanpage Facebook chính thức của chương trình Vietnam's Next Top Model và kênh Youtube.

Vietnam's Next Top Model mùa 9 quay trở lại, netizen chuẩn bị tha hồ “hít drama” giải trí ảnh 3

Chương trình có sự xuất hiện của 3 Giám khảo tài năng nhưng cũng vô cùng cá tính: Vị Host quyền lực - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giám khảo kỳ cựu với chuyên môn cao nhưng nổi danh khó tính - Giám đốc Sáng tạo Nam Trung cùng sự xuất hiện hoàn toàn mới mẻ của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ trong vai trò Cố vấn chuyên môn.

Những mâu thuẫn nào sẽ xảy ra trong vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model mùa 9? Thí sinh nào sẽ thể hiện được bản lĩnh theo đúng chủ đề chương trình để thuyết phục được bộ ba Ban Giám khảo? Nói ngắn gọn, drama nào sẽ tạo nên sự thu hút của chương trình, chúng ta cũng chờ xem sao!

Vietnam's Next Top Model mùa 9 quay trở lại, netizen chuẩn bị tha hồ “hít drama” giải trí ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm