“Viral” trên Twitter: Lời khuyên tốt nhất dành cho chính mình khi 20 tuổi?

“Viral” trên Twitter: Lời khuyên tốt nhất dành cho chính mình khi 20 tuổi?
HHT - Câu hỏi đơn giản của một giáo sư đã trở thành hiện tượng “viral”, thu hút vô số người trả lời.

Giáo sư Nyasha Junior ở Đại học Temple (Philadelphia, Mỹ) đã đăng một câu hỏi lên Twitter: “Nếu bạn là một phụ nữ hơn 40 tuổi, thì bạn sẽ đưa ra MỘT lời khuyên gì cho phiên bản của chính mình hồi 20 tuổi?”.

Rất, rất nhiều phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới đã đưa ra cực kỳ nhiều lời khuyên đúng đắn, từ kinh nghiệm, cuộc sống của chính họ.

Và phong trào “cho lời khuyên” này đã trở thành hiện tượng “viral” – với những lời khuyên được tin rằng có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ, trước hay sau 20 tuổi…

Dưới đây là một số lời khuyên nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ nhất:

“Hãy định nghĩa thành công cho bản thân mình. Hãy định nghĩa những gì mà bạn quan tâm. Đừng theo phán xét của người khác. Bạn mới hiểu bản thân mình nhất” (tài khoản @OfficialDHam).

Một trong những lời khuyên được nhiều người đưa ra nhất: Hãy là chính mình, dù mình khác biệt đến đâu.

“Đừng bao giờ đuổi theo người nào không muốn có bạn. Dù đó là một công việc hay một tình yêu – bạn sẽ luôn phải cầu xin sự chú ý của họ. Cứ đi nơi nào bạn muốn, tạo ra cơ hội cho mình, và đừng đợi người khác bảo bạn làm những gì bạn muốn làm. Đừng quên giá trị của mình!” (@lynnxe).

“Nỗi sợ hãi là một kẻ dối trá. Cứ tin vào chính mình. Đừng dùng cái gương của ai khác để nhìn hình ảnh của bản thân. Hãy đi du lịch và cười thật nhiều” (@gracekillelea).

“Bad boy” không hấp dẫn, cũng không vui đâu. Bọn họ sẽ làm tổn thương bạn, theo một cách nào đó” (@kimba_what).

“Bạn không nhất thiết phải đốt cháy bản thân mình để giữ cho bất kỳ ai được ấm. Hãy theo đuổi mục tiêu của bạn. Đừng để ai khiến bạn bỏ cuộc” (@themeatvirginia).

Hãy theo đuổi ước mơ và mục tiêu của bạn, đừng bỏ cuộc.

“Bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy đúng, hãy can đảm làm nó! Và, nếu bạn mắc sai lầm, hãy tập trung vào bài học, thay vì sự mất mát” (@Sclass68).

“Đừng cố gắng làm một ai đó không phải là chính bạn. Hãy cứ thích những gì bạn thích, hành động như cách bạn vẫn hành động. Không phải xin lỗi vì con người của mình” (@susalooo).

“Hãy dành thời gian ở bên những người mà bạn thương yêu, nhất là những người thân đã nhiều tuổi. Họ sẽ ra đi trước khi bạn nhận ra. Hãy lắng nghe những câu chuyện của họ, đó là những câu chuyện tuyệt vời” (@Leeleefix).

Và cuối cùng, tất nhiên là hãy tận hưởng tuổi trẻ của bạn, một cách vui vẻ và hữu ích nhé.

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.