ViruSs say sưa livestream, Jack bất ngờ vào đang “thả thính” về sản phẩm mới?

HHT - Chỉ với vài dòng bình luận, ca sĩ Jack và nhạc sĩ trẻ ViruSs đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Điều gì đã xảy ra? 

Trong một livestream gần đây của nhạc sĩ/ streamer ViruSs, ca sĩ Jack đã vào tận clip để "phá phách" người bạn của mình. Anh chàng liên tục "spam" bằng loạt comment vô cùng hài hước. Tuy nhiên, Đom Đóm nhận ra chi tiết quan trọng khi Jack nhắn tin “Nhận bài hát rồi có làm không?“. Chính điều này đã khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn phải chăng Jack và ViruSs đang âm thầm hợp tác cùng nhau trong một dự án âm nhạc mới?

ViruSs say sưa livestream, Jack bất ngờ vào đang “thả thính” về sản phẩm mới? ảnh 1 Dòng tin nhắn hài hước từ phía Jack - Ảnh chụp màn hình

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi trong vài ngày trước, Jack cũng đã liên tục úp úp, mở mở về một dự án comeback trong tháng 6, nhân dịp MV Là 1 thằng con trai đạt 100 triệu view trong 53 ngày. Việc Jack tạo một bất ngờ, đánh úp fan, là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới.

Fan rất vui khi biết tin này bởi ViruSs là người đã lên tiếng bảo vệ Jack trong thời gian xảy ra những lùm xùm với công ty cũ. Cũng không loại trừ khả năng ViruSs sẽ là người tái xuất cùng Jack trong lần comeback sắp tới đây. Bởi vì trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bản full của ca khúc Đom đóm. 

ViruSs say sưa livestream, Jack bất ngờ vào đang “thả thính” về sản phẩm mới? ảnh 2

Liệu thính này có thật hay không? - ảnh: internet

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía người hâm mộ, “người trong cuộc” vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào. Biết đâu một cú quay xe thật gắt, không phải “Đom đóm” mà sẽ là một sự kết hợp cho dự án hoàn toàn mới? Cái gì cái chứ việc “đánh úp” fan thì Jack giỏi hơn ai hết, Đom Đóm cứ hồi hộp chờ xem nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm