Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“

HHT - Võ Cảnh được biết đến là một trong những người mẫu/ diễn viên sáng giá của showbiz Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai, anh luôn nằm trong Top những mỹ nam được khán giả yêu thích.
Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“ ảnh 1

Sau những ngày "đóng băng" vì dịch bệnh COVID-19, Võ Cảnh quay trở lại công việc với những dự án điện ảnh hứa hẹn sẽ là cột mốc trong sự nghiệp. Anh cũng vừa tung ra bộ ảnh mới theo phong cách lịch lãm, cuốn hút. 

Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“ ảnh 2

Trong bộ ảnh, vest hay trang phục casual đều giúp nam người mẫu khoe được sự nam tính pha chút phong trần.

Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“ ảnh 3

 Nói về điện ảnh, Võ Cảnh chia sẻ đây là niềm đam mê lớn nhất của anh. Anh chia sẻ: "Những vai diễn của tôi may mắn được khán giả yêu mến và đón nhận, cũng như dành những lời khen "có cánh". Đó chính là động lực lớn để tôi quyết tâm tiếp tục trau dồi và theo đuổi công việc diễn xuất."

Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“ ảnh 4

Hiện tại, Võ Cảnh khẳng định anh khá tự hào về công việc cũng như sự thay đổi của mình trong nhiều năm qua, từ một chàng trai được biết với nghề người mẫu, Võ Cảnh đã chứng minh được năng lực của mình qua từng vai diễn và vẫn luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong nghệ thuật.

Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“ ảnh 5

Xuất phát điểm không phải là diễn viên nên mỗi vai diễn dù lớn hay nhỏ, Võ Cảnh đều đặt hết tâm huyết để cố gắng truyền tải được cảm xúc của nhân vật. Dù khó khăn hay thất bại, Vỏ Cảnh luôn xem là bài học giá trị cho sự nghiệp của mình. May mắn là sự cố gắng của anh luôn được đền đáp xứng đáng, và cái tên Võ Cảnh dần chiếm được tình cảm của khán giả.

Võ Cảnh và hành trình “lột xác” mạnh mẽ từ tin đồn “Võ Cảnh... chỉ để làm cảnh“ ảnh 6

Hiện nay, Võ Cảnh nhận được khá nhiều lời mời từ các nhà làm phim, anh luôn mong muốn mang đến những bộ phim, cố gắng cho khán giả thấy được một hình ảnh, cá tính mới mẻ của anh trong từng bộ phim.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm