Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành
HHT - Vừa mua đồ vừa trả giá, 6 nghệ sĩ tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" đã làm nào loạn chợ Bến Thành.

Tiếp nối các thử thách tương ứng với thai kỳ của người phụ nữ, các gia đình tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu sẽ bước đến 2 thử thách vô cùng thú vị là bữa ăn dinh dưỡng và cho trẻ ăn.

Với số tiền được quy định, các nghệ sĩ sẽ tự mua đồ và nấu ăn. Ngay sau đó, trong vai trò của bố và mẹ, họ sẽ hoàn thành việc cho trẻ ăn một cách tốt nhất. Hai thử thách tưởng chừng như rất dễ nhưng lại rất khó khăn để các nghệ sĩ phải vượt qua. Và với số tiền có hạn, họ phải tính toán chi tiêu sao cho hợp lý với đầy đủ các đồ vật và gia vị cần thiết.

Tại chợ Bến Thành, các nghệ sĩ đã bắt đầu một cuộc chiến mua đồ vô cùng tất bật trong không khí nhộn nhịp và đầy tiếng cười.

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành ảnh 1

Cặp đôi Trấn Thành Hari đã sử dụng "chiêu" đi đến đâu xin đến đó, sự duyên dáng của Trấn Thành đã giúp cặp đôi có được những chiến lợi phẩm mà không cần phải tốn tiền.

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành ảnh 2

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên mỗi món đồ họ mua đều được tính toán nhưng cuối cùng cũng phải dùng chiêu "xin đồ" như Trấn Thành - Hari.

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành ảnh 3

Riêng cặp đôi Hương Giang - Trường Giang đã làm "loạn" cả khu chợ khi đi đến đâu cũng trả giá và còn làm "nhân viên PR" để đổi lấy đồ.

Thử thách thật sự khó khăn khi các nghệ sĩ phải bước vào bếp, nơi thể hiện sự khéo léo và khả năng nội trợ của mình. Trấn Thành - Hari lần đầu cùng nhau nấu ăn, cặp đôi khiến người xem phải hồi hợp chờ đợi thành quả vì cả hai khá vụng về. Trong lúc nấu cháo, Hari Won khiến mọi người phải bật cười khi thốt lên "Khét rồi, anh ơi khét rồi", còn Trấn Thành vô cùng bối rối vừa xem nồi cháo vừa than "chết tôi rồi". 

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành ảnh 4

Cặp đôi Hương Giang - Trường Giang lại có những chiến thuật riêng. Tuy nhiên, trong lúc nấu đồ ăn Hương Giang khá bực bội trách Trường Giang "lơ là" và không quan tâm đến mình. Hoa hậu còn mạnh miệng nói: "Em tuyên bố em sẽ tự làm và nếu món đó hỏng thì đừng có trách" để đánh động Trường Giang nhưng dường như danh hài vẫn không quan tâm và cặm cùi làm đồ ăn".

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành ảnh 5

Cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên lại là những đầu bếp vô cùng chuyên nghiệp, sự bình tĩnh thao tác nấu ăn chuyên nghiệp phải khiến hai đội còn lại trầm trồ ngưỡng mộ.

Vợ chồng Trấn Thành không ngại trả giá hết cỡ, xin từng nguyên liệu ở chợ Bến Thành ảnh 6

Gia đình nào sẽ có những món ăn ngon nhất đầy đủ chất dinh dưỡng và hoàn thành hai thử thách tốt nhất? Tập 3 ManBirth - Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 7/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Teaser tập 3 ManBirth - Khi đàn ông mang bầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm