Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát"

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát"
HHT - CD "Hãy nghe Trâm hát" chính thức đến tay người yêu nhạc chưa đầy một tuần từ khi Võ Hạ Trâm trở thành Quán quân "Hãy nghe tôi hát".

Võ Hạ Trâm đã tự chọn lọc, biên tập toàn bộ các ca khúc trong sản phẩm âm nhạc chứa đựng nhiều dấu ấn này. CD gồm 18 ca khúc như Đời đá vàng, Nhớ nhau hoài, Ai khổ vì ai, Chuyện tình không suy tư... được hòa âm phối khí một cách trau chuốt hơn so với phiên bản trình diễn ở Hãy nghe tôi hát.

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 1
Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 2

Đời đá vàng là nhạc phẩm có tuổi đời nhiều hơn giọng ca trẻ Võ Hạ Trâm và được thể hiện thành công bởi những giọng ca tên tuổi như Khánh Ly, Tuấn Ngọc... Ca khúc đậm chất tự sự, giai điệu bay bổng đặc trưng của dòng nhạc xưa được cô thể hiện đầy xúc động ở Hãy nghe tôi hát.

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 3

Người yêu nhạc sẽ cảm nhận được những tâm tình chất chứa tận cùng sâu thẳm tâm hôn của một người đã đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và giờ đây đã tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn. Những trải nghiệm không trọn vẹn trong tình cảm, thử thách trong nghệ thuật cùng với giọng hát điêu luyện đã giúp Võ Hạ Trâm tái hiện thành công tinh thần của Đời đá vàng.

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 4

Không chỉ thế, trong CD những ca khúc nhạc xưa này, giọng ca sinh năm 1990 tiếp tục làm khán giả bất ngờ với hình ảnh nghệ sĩ chín chắn hơn và giọng hát ngày một tròn đầy cảm xúc hơn. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự thăng hoa đầy ngoạn mục của Võ Hạ Trâm ở dòng nhạc mới - trữ tình Bolero. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm