Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát"

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát"
HHT - CD "Hãy nghe Trâm hát" chính thức đến tay người yêu nhạc chưa đầy một tuần từ khi Võ Hạ Trâm trở thành Quán quân "Hãy nghe tôi hát".

Võ Hạ Trâm đã tự chọn lọc, biên tập toàn bộ các ca khúc trong sản phẩm âm nhạc chứa đựng nhiều dấu ấn này. CD gồm 18 ca khúc như Đời đá vàng, Nhớ nhau hoài, Ai khổ vì ai, Chuyện tình không suy tư... được hòa âm phối khí một cách trau chuốt hơn so với phiên bản trình diễn ở Hãy nghe tôi hát.

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 1
Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 2

Đời đá vàng là nhạc phẩm có tuổi đời nhiều hơn giọng ca trẻ Võ Hạ Trâm và được thể hiện thành công bởi những giọng ca tên tuổi như Khánh Ly, Tuấn Ngọc... Ca khúc đậm chất tự sự, giai điệu bay bổng đặc trưng của dòng nhạc xưa được cô thể hiện đầy xúc động ở Hãy nghe tôi hát.

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 3

Người yêu nhạc sẽ cảm nhận được những tâm tình chất chứa tận cùng sâu thẳm tâm hôn của một người đã đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và giờ đây đã tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn. Những trải nghiệm không trọn vẹn trong tình cảm, thử thách trong nghệ thuật cùng với giọng hát điêu luyện đã giúp Võ Hạ Trâm tái hiện thành công tinh thần của Đời đá vàng.

Võ Hạ Trâm tranh thủ ra album sau khi trở thành quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát" ảnh 4

Không chỉ thế, trong CD những ca khúc nhạc xưa này, giọng ca sinh năm 1990 tiếp tục làm khán giả bất ngờ với hình ảnh nghệ sĩ chín chắn hơn và giọng hát ngày một tròn đầy cảm xúc hơn. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự thăng hoa đầy ngoạn mục của Võ Hạ Trâm ở dòng nhạc mới - trữ tình Bolero. 

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.