Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố
HHT - Khi được một cư dân mạng bày tỏ mong muốn xem mặt em bé, vợ Phan Văn Đức không ngần ngại công khai ảnh con đầu lòng.

Sau đám cưới với cầu thủ Phan Văn Đức vào 30/1, Nhật Linh bất ngờ thông báo mình đã mang thai con đầu lòng vào cùng ngày. Lập tức, đôi vợ chồng trẻ nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ Phan Văn Đức đã khoe ảnh siêu âm em bé. Trong bức ảnh, Nhật Linh viết: “Cháu xin chào cô chú ạ. Cháu đang vẫy tay chào mọi người đấy. Mũi cháu trộm vía cao, góc này nhìn lại giống bố nó”. Cô cũng cho biết, phần vì ốm nghén, phần vì lễ ăn hỏi và ăn cưới sát nhau, cô đã giảm tận 10 kg trong lúc mang thai. 

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 2
Ảnh siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Phan Văn Đức.

Nói về cảm xúc khi biết mình mang thai, Nhật Linh không ngại ngần bộc bạch: “Mình phải run mất 30 phút mới bĩnh tĩnh lại được. Anh còn vui hơn nhiều vì anh mong có em bé lắm luôn. Ai lấy chồng rồi sẽ hiểu được cảm giác mà mình mong chờ tới ngày đạt được nó hạnh phúc biết bao nhiêu”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những áp lực sau khi lấy chồng, Nhật Linh chia sẻ mình vẫn sống rất thoải mái, không có quá nhiều khó khăn, vất vả như đã tưởng tượng. Hiện tại, vợ Phan Văn Đức đang ở nhà mẹ đẻ. Trước những thắc mắc về việc này, cô viết: “Vì quê chồng ở xa, cũng không có ai ở quê cả, bố mẹ chồng chị ở Sài Gòn hết rồi. Chị về nhà vì nhà gần trường, đi học cho tiện với cả gần đội chồng tập hơn”.  

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 3
Nhật Linh đang ở nhà mẹ ruột để thuận tiện cho việc đi học.
Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 4
Cô cũng thoải mái chia sẻ về những dự định tương lai.

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 5

Phan Văn Đức và Võ Thị Nhật Linh công khai hẹn hò từ đầu tháng 9/2019. Vợ cầu thủ này tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Giáo dục Mầm non của Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và hiện làm chuyên viên trang điểm. Từ lúc công khai hẹn hò đến lúc trở thành vợ chồng, cặp đôi này luôn có những hành động lãng mạn dành cho nhau.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.