Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi học, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng

Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi học, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng
HHT - Giảng dạy về môn tâm lý, giáo sư Canada lại bật nhầm "phim nóng" khiến gần 500 sinh viên sốc, một vài người bỏ về.

Theo News.au.com, khoảng 500 sinh viên của môn tâm lý đã cho rằng mình đến nhầm lớp giáo dục giới tính khi giảng viên chiếu phim khiêu dâm lên màn hình.

Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi học, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng ảnh 1
Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi học, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng ảnh 2
Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video ghi lại cảnh các sinh viên của trường này bị sốc, kinh ngạc trước cảnh tượng của một bộ phim khiêu dâm được chiếu lên do giảng viên nhầm lẫn, một số sinh viên đã đứng lên bỏ về và một số khác tỏ ý hài hước và thích thú trước hành động này của giảng viên.

Vụ việc xảy ra tại giảng đường Scarborough của Đại học Toronto (Canada). Theo đó, trên một trang web của trường - The Varsity, cho biết các sinh viên đã ghi lại cảnh tượng trong buổi học, giảng viên chiếu nhầm phim khiêu dâm và phát tán nó trên các trang mạng xã hội, đoạn video clip sau đó được chia sẻ một cách nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến nhà trường.

Đại diện trường Đại học Toronto - Don Campbell chia sẻ trên City News: "Chúng tôi không bàn về vấn đề xử lý thế nào với giáo sư ở đây. Nhưng chúng tôi nhận thức được tình hình và khuyến khích sinh viên nếu bị sốc tinh thần sau khi xem đoạn video clip hãy liên lạc với Trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Tâm thần". Theo đó, nhà trường thông báo sẽ sẵn sàng hỗ trợ những trường hợp sinh viên bị sốc nặng tâm lý.

Theo News.au.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.