Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn
HHT - Hóa ra rất nhiều hoạt động của Miss Universe có yêu cầu dresscode, và đó thực sự là "chuyện quá nhỏ" với H'Hen Niê, cô mang theo tận 90 bộ trang phục cơ mà!
Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 1

Tuân thủ đúng yêu cầu dresscode của BTC là một trong những yếu tố giúp H'Hen Niê ghi điểm ở Miss Universe lần này. Sáng 5/12, một vài thí sinh được đến thăm một bệnh viện cùng bà Paula Sugart - Chủ tịch tổ chức Miss Universe. Trong hoạt động này, BTC yêu cầu các thí sinh mặc trang phục màu vàng.

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 2

H'Hen Niê cho thấy sự tinh tế khi diện bộ suit tông vàng từ đầu đến chân, vừa đủ lịch sự để tham gia hoạt động ở bệnh viện nhưng vẫn khéo tôn lên vóc dáng.

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 3

Tối 5/12, H’Hen Niê và các thí sinh Miss Universe tham gia một đêm tiệc trong khuôn khổ cuộc thi, với hoạt động chính là trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan. 

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 4

Đi theo đúng chủ đề của buổi tiệc là "Thai Night", H'Hen Niê mặc một bộ đầm dạ hội quyến rũ, tuy nhiên vẫn thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa Thái Lan với chất liệu gấm họa tiết sang trọng. Trang phục này từng được giới thiệu ở Thailand Silk Fashion Week. Trong buổi tiệc, H'Hen Niê lần đầu khoe khả năng catwalk ở cuộc thi và được đánh giá khá cao về thần thái. Hình ảnh của cô với bộ cánh "rất Thái Lan" phủ sóng Instagram của Vogue xứ Chùa Vàng.

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 5

Tối 4/12, 95 thí sinh có hoạt động tham gia tiệc Sponsor Dinner, H'Hen Niê gây tranh cãi khi "một mình một kiểu" với chiếc váy đính kim sa lấp lánh, kiểu dáng độc đáo. Trang phục bị nhiều người chê là "sến sẩm". 

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 6

Theo yêu cầu của BTC, các thí sinh phải mặc trang phục đầm cocktail, vì vậy Hoa hậu H’Hen Niê quyết định chọn thiết kế phá cách của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Nhiều thí sinh đã vi phạm dresscode khi diện đầm dạ hội dài. H'Hen Niê chia sẻ cô cảm thấy tự tin với bộ đầm ngắn giúp vô tư nhảy nhót trong buổi tiệc. 

Với 90 bộ trang phục mang theo, dresscode nào của Miss Universe cũng được H’Hen Niê tuân thủ cực chuẩn ảnh 7

Trong hoạt động đi thăm một ngôi chùa, H'Hen Niê diện váy quấn giống hệt người Thái Lan, in bảy sắc cầu vồng. Chiếc váy vừa kín đáo, lịch sự lại vừa ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT+ khiến đối thủ là người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha rất cảm kích. Một số thí sinh chọn trang phục chưa đúng khi diện váy ngắn trên gối.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm