Với “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi", Min sở hữu MV thứ hai đạt 100 triệu lượt xem

Với “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi", Min sở hữu MV thứ hai đạt 100 triệu lượt xem
HHT - Ca sĩ Min đã có 1 năm 2019 hoạt động đầy thành công khi cho ra mắt liên tiếp rất nhiều sản phẩm âm nhạc, nổi bật trong số đó là MV “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" ra mắt vào ngày 17/4.

Sau hơn 9 tháng ra mắt, MV Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV solo đầu tiên của Min và là MV thứ 2 của nữ nghệ sĩ V-Pop đạt được thành tích này. Trước đó, Min cũng đã đạt đến cột mốc 100 triệu view với bản hit Ghen hợp tác cùng Erik ra mắt vào tháng 5/2017.

Với “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi", Min sở hữu MV thứ hai đạt 100 triệu lượt xem ảnh 1

Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Min trong năm 2019. Ngay sau khi MV ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phủ sóng trên khắp các mạng xã hội nhờ vào giai điệu bắt tai, lời ca tràn đầy tình cảm cũng như bắt đúng trend tâm lý của khán giả trẻ. Chỉ sau 2 ngày, MV Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi đã nhanh chóng đạt Top 1 Trending YouTube với hơn 6 triệu lượt xem. Đây cũng là 1 trong 3 ca khúc của Min đạt được thành tích Top 1 Trending YouTube cùng với MV Vì Yêu Cứ Đâm ĐầuBài Này Chill Phết.

Min đã rất khéo léo truyền tải ca khúc Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi qua giọng hát ngọt ngào của mình khiến khán giả cảm thấy giống như đang đọc những trang nhật ký riêng tư của một người con gái. Đó là bản ballad kể câu chuyện của một cô gái một khi đã yêu là dành trọn hết tâm tư mà yêu cho đến hết đời này. Cứ tưởng rằng im lặng mà cho qua mọi lời nói dối, cứ âm thầm chịu đựng sự mệt mỏi thì tình yêu ấy sẽ giữ được bền lâu. Khi đã dành ra một tình yêu lớn lao đến như thế, thì sẽ chẳng cam tâm mà rời bỏ, khi mà người ta nhìn thấy mình mạnh mẽ chịu đựng được tất cả thì mọi điều mình làm sẽ được coi như là điều hiển nhiên… Từ những điều nhỏ nhặt như vậy, tình yêu ấy sẽ càng trở nên mệt mỏi. Buông tay là điều không ai muốn, nhưng là điều mà ta buộc phải làm. 

Với “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi", Min sở hữu MV thứ hai đạt 100 triệu lượt xem ảnh 2

Sự thay đổi của Min từ một cô gái đáng yêu đa nhân cách trong ca khúc trước đó - Em mới là người yêu anh sang đến một người đã và đang trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu là Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi đã cho thấy một ca sĩ Min luôn biết làm mới mình trong âm nhạc. Và một lần nữa, với thành tích 100 triệu view đầy ấn tượng, có thể nói MV Đừng yêu nữa em mệt rồi là sản phẩm âm nhạc thành công nhất sự nghiệp của Min tính đến thời điểm hiện tại. Sau một năm 2019 hoạt động chăm chỉ và gặt hái được rất nhiều thành công, Min hứa hẹn vào 1 năm 2020 với nhiều dự án âm nhạc đặc biệt hơn để gửi đến fan và công chúng luôn theo dõi ủng hộ mình. 

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm