Với những nghi vấn này, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng?

HHT - Không chỉ xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh, đoạn hội thoại giữa Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng mới đây còn khiến nhiều người tiếp tục đặt nghi vấn trước tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng.

Hậu đám cưới với Ông Cao Thắng đến nay, Đông Nhi liên tục nhận được lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tuy nhiên ở loạt ảnh mới nhất, cư dân mạng còn đổ dồn sự chú ý vào gương mặt bầu bĩnh, có phần tăng cân của nữ ca sĩ. Bên cạnh những ý kiến cho rằng cô được ông xã chăm sóc quá kĩ dựa vào những clip vào bếp nấu ăn chiều vợ thì cũng không ít người đồn đoán cặp đôi đình đám showbiz sắp chào đón đứa con đầu lòng.

Với những nghi vấn này, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng? ảnh 1 Ông Cao Thắng chăm sóc vợ quá kĩ nên Đông Nhi tăng cân? (Ảnh: FBNV)
Với những nghi vấn này, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng? ảnh 2

Hay gương mặt bầu bĩnh này là do Đông Nhi đang mang thai? (Ảnh: FBNV)

Những nghi vấn này càng thêm có cơ sở khi mới đây cộng đồng mạng đã phát hiện đoạn hội thoại trò chuyện giữa Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng. Cụ thể phía dưới phần bình luận một bức ảnh, cô em chồng Ông Thoại Liên đã dành lời ngợi khen nhan sắc Đông Nhi: “Nhìn phúc hậu quá chị yêu”.

Đáp lại là một câu trả lời lấp lửng của Đông Nhi: “Ý em là…” và rồi câu chốt của cô em như một lời khẳng định, gợi lên sự tò mò cho khán giả: “Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ”.

Thông qua đoạn hội thoại ngắn ngủi này, cư dân mạng lại một lần nữa rộ lên tin đồn Đông Nhi đang mang thai sau 4 tháng kết hôn.

Với những nghi vấn này, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng? ảnh 3 Đoạn hội thoại của Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng khiến nhiều khán giả tò mò. Ảnh: IGNV
Với những nghi vấn này, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng? ảnh 4
Với những nghi vấn này, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng? ảnh 5

Đông Nhi và em chồng Ông Thoại Liên có mối quan hệ rất thân thiết.

Theo IGNV, Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm