Vòng Chinh phục Rap Việt 3 chưa lên sóng, Thái VG "lỡ tay" công khai cả đội hình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HLV "Rap Việt" mùa 3 Thái VG vừa có động tác khiến khán giả bất ngờ khi anh vô tình tiết lộ danh tính toàn bộ các thành viên trong đội của mình.

“Danh hài Rap Việt mùa 3" Thái VG mới đây đăng lên Story Instagram hình ảnh một buổi đi ăn. Sự việc sẽ không có gì nếu anh không công khai... tag tên hai thí sinh Rap Việt là CADMIUM và Voltak khiến cộng đồng mạng nghi ngờ đây chính là buổi tụ tập của những thành viên trong đội.

Vòng Chinh phục Rap Việt 3 chưa lên sóng, Thái VG "lỡ tay" công khai cả đội hình? ảnh 1

Mặc dù Thái VG đã "có tâm" che mặt nhưng netizen vẫn nhanh chóng đoán ra danh tính những người còn lại.

Dựa vào thông tin rapper Khép Lại sơ hở để lộ, khán giả nhanh chóng suy đoán những thành viên còn lại trong đội sẽ là Liu Grace, Wavy, Hydra (cựu thí sinh Rap Việt mùa 1),... Bên cạnh phản ứng phấn khích của netizen, một số ý kiến lo lắng rằng sơ suất này của Thái VG có thể sẽ làm các tập tiếp theo của Rap Việt mùa 3 bớt "nhiệt".

Vòng Chinh phục Rap Việt 3 chưa lên sóng, Thái VG "lỡ tay" công khai cả đội hình? ảnh 2

Đây không phải là lần đầu Thái VG “tấu hài” trên mạng xã hội. Trước đó, nam HLV đã có một pha khoe ảnh "đi vào lòng đất" khi chia sẻ... cả link Drive tổng hợp tất cả hình ảnh của chương trình thay vì chỉ đăng những ảnh như ban tổ chức yêu cầu. Tuy đã nhanh chóng chỉnh sửa bài viết của mình nhưng rapper I'm Going Crazy vẫn làm cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt.

Vòng Chinh phục Rap Việt 3 chưa lên sóng, Thái VG "lỡ tay" công khai cả đội hình? ảnh 3

Thái VG là một cái tên tuy quen thuộc với cộng đồng Underground nhưng vẫn còn khá xa lạ với khán giả đại chúng. Thái VG đã có hơn 25 năm gắn bó với nhạc Rap và nổi tiếng tại Mỹ khi chỉ mới 16 tuổi.

Vòng Chinh phục Rap Việt 3 chưa lên sóng, Thái VG "lỡ tay" công khai cả đội hình? ảnh 4

Việc hạn chế khi giao tiếp bằng tiếng Việt trong chương trình đã khiến Thái VG có những câu nói viral như "She's so hợp" trên sóng Rap Việt mùa 3.

Vòng Chinh phục Rap Việt 3 chưa lên sóng, Thái VG "lỡ tay" công khai cả đội hình? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm