Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà?

HHT - Cuộc chiến eo nhỏ ở V-Biz ngày càng gay cấn khi mới đây, một nàng hậu khoe vòng eo bé xíu đến khó tin khiến khán giả phải đi tìm bằng chứng rằng cô đã chỉnh ảnh quá đà.
Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 1

Trước đây, một cô gái có vòng eo 60 cm đã được coi là vô cùng lý tưởng nhưng bây giờ, cuộc đua eo nhỏ ở V-Biz ngày càng hạ con số này xuống đến mức khó tin. Thỉnh thoảng, netizen lại thấy một người đẹp nào đó khoe vòng eo con kiến chỉ chừng 53 - 55 cm.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 2

Mới đây, Kỳ Duyên đã khoe loạt ảnh đi nghỉ dưỡng với cô bạn thân Minh Triệu. Nàng hậu diện bikini khoe vòng eo nhỏ đến không tưởng. Eo của Kỳ Duyên quả thực không chút mỡ thừa, thậm chí còn nhỏ tới mức lộ cả xương sườn lấp ló.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 3

Thêm vào đó, Kỳ Duyên có vòng hông lớn càng tạo thành đường cong chữ S rõ rệt đến mức nhiều người cho rằng cô đã chỉnh sửa ảnh và bóp eo quá đà.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 4
Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 5

Khi thấy có người đặt nghi vấn này, Kỳ Duyên đã nhanh chóng đăng luôn một bức ảnh khác cô đứng khá xa cây dừa và nó vẫn cong queo y như vậy, như muốn chứng tỏ nàng hậu không hề chỉnh ảnh đến cong cả vạn vật.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 6

Thực ra không phải đến loạt ảnh này Kỳ Duyên mới gây bất ngờ vì vòng eo nhỏ siêu thực. Cô rất chăm khoe ảnh trong phòng tập hoặc mặc áo crop-top khoe vòng 2 nhỏ xíu và phẳng lì với cơ bụng nổi rõ.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 7

Kỳ Duyên cực kỳ chăm tập thể thao và nhờ vậy, cô mới duy trì được thân hình lúc nào cũng chuẩn, không hề bị trồi sụt bất thường. Cô tiết lộ eo mình đang ở con số 59 cm nhưng nhiều netizen nhận xét vòng eo Kỳ Duyên nhìn còn nhỏ hơn các mỹ nhân khoe eo 55 - 56 cm.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 8

Hiện giờ, Kỳ Duyên cùng Minh Triệu đang làm huấn luyện viên ở The Face Vietnam 2023. Ngay từ tập đầu tiên, đôi bạn thân đã thành tâm điểm chỉ trích vì tranh cãi vị trí chỗ đứng với hai đàn chị Anh Thư, Vũ Thu Phương. Dù biết đây chỉ là chiêu trò tạo drama của chương trình, khán giả vẫn thấy mệt mỏi vì dàn huấn luyện viên cãi nhau nhiều hơn là đào tạo thí sinh.

Vòng eo của nàng hậu này nhỏ đến mức nào mà bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà? ảnh 12
Tin liên quan