Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng lên trang Facebook cá nhân dòng caption liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu và nghi phạm là người tình của mẹ. Cụ thể, nam diễn viên khẳng định: "Trẻ em cần được bảo vệ. Hành hạ trẻ em là tội ác". Chia sẻ của ông xã Hari Won nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ dư luận cùng hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 1

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng thể hiện sự bất bình của bản thân. Anh cho biết bản thân rùng mình, khiếp sợ trước những hành vi hành hạ trẻ em cũng như "kịch liệt lên án và phẫn nộ". Đồng thời, nam ca sĩ hy vọng mọi người cùng lên tiếng để những trẻ em khác không rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 2

Ngoài ra, Thúy Diễm cũng có bài viết liên quan đến vụ việc trên. Bà xã Lương Thế Thành bày tỏ hy vọng pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh kẻ phạm tội, đồng thời thể hiện sự phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của thủ phạm.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 3

Ca sĩ Phương Thanh cũng đã đăng tải dòng trạng thái về sự việc ngược đãi trẻ em: "Các bố và mẹ phải rất cẩn trọng trong việc cư xử, chọn nhân duyên, đủ duyên đủ nợ cho chuyến đò tiếp theo. Gieo duyên đại lấy nhau ẩu... sẽ rất nguy hiểm đến sinh mạng con riêng của mình".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 4

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ một đường link tin tức liên quan đến vụ việc cùng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc: "Khi tội ác chồng chất tội ác. Mới 3 tuổi mà sao lại muốn hành hạ con đến mức này chứ?".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 5

Trà My Idol cũng đã có những chia sẻ quan điểm của riêng cô về sự việc nêu trên. Cụ thể, cô khẳng định: "Con trẻ sinh ra là những thiên thần. Chúng cần được chăm sóc, nâng niu, bao bọc và yêu thương. Tất cả những sự chà đạp, hành hạ, bạo hành về cả tinh thần lẫn thể xác lên con trẻ không bao giờ được tha thứ và nhân nhượng!"

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 6
Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.