Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng lên trang Facebook cá nhân dòng caption liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu và nghi phạm là người tình của mẹ. Cụ thể, nam diễn viên khẳng định: "Trẻ em cần được bảo vệ. Hành hạ trẻ em là tội ác". Chia sẻ của ông xã Hari Won nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ dư luận cùng hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 1

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng thể hiện sự bất bình của bản thân. Anh cho biết bản thân rùng mình, khiếp sợ trước những hành vi hành hạ trẻ em cũng như "kịch liệt lên án và phẫn nộ". Đồng thời, nam ca sĩ hy vọng mọi người cùng lên tiếng để những trẻ em khác không rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 2

Ngoài ra, Thúy Diễm cũng có bài viết liên quan đến vụ việc trên. Bà xã Lương Thế Thành bày tỏ hy vọng pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh kẻ phạm tội, đồng thời thể hiện sự phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của thủ phạm.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 3

Ca sĩ Phương Thanh cũng đã đăng tải dòng trạng thái về sự việc ngược đãi trẻ em: "Các bố và mẹ phải rất cẩn trọng trong việc cư xử, chọn nhân duyên, đủ duyên đủ nợ cho chuyến đò tiếp theo. Gieo duyên đại lấy nhau ẩu... sẽ rất nguy hiểm đến sinh mạng con riêng của mình".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 4

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ một đường link tin tức liên quan đến vụ việc cùng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc: "Khi tội ác chồng chất tội ác. Mới 3 tuổi mà sao lại muốn hành hạ con đến mức này chứ?".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 5

Trà My Idol cũng đã có những chia sẻ quan điểm của riêng cô về sự việc nêu trên. Cụ thể, cô khẳng định: "Con trẻ sinh ra là những thiên thần. Chúng cần được chăm sóc, nâng niu, bao bọc và yêu thương. Tất cả những sự chà đạp, hành hạ, bạo hành về cả tinh thần lẫn thể xác lên con trẻ không bao giờ được tha thứ và nhân nhượng!"

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 6
Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm