Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018"

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018"
HHT - Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã có màn trình diễn vô cùng bùng nổ trên sân khấu "Asia Song Festival 2018" với hai ca khúc mới "Leader" và "If".

Tối 3/10, sự kiện chính của Asia Song Festival 2018 (ASF 2018) đã được tổ chức hoành tráng tại Busan, Hàn Quốc, với sự góp mặt của các ca sĩ đến từ nhiều nước trong khu vực. Trong đó, nữ ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự chương trình.

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 1

Lần đầu tiên tham gia nhạc hội, Vũ Cát Tường khiến khán giả có mặt tại sân vận động đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi cất lên giọng hát đầy nội lực. Tất cả những tài năng được nữ ca sĩ trổ tài trong bài hát mang đậm kỹ thuật - If. Và không chỉ hát bằng tiếng Việt, Vũ Cát Tường còn gây ấn tượng khi hát bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Lần đầu tiên trên sân khấu ASF, một ca sĩ nước ngoài hát bằng 3 thứ tiếng. Lại đặc biệt hơn khi chính cô là người sáng tác ca khúc này.

Tiếp đó, nữ ca sĩ khuấy động không khí bằng bản rap Leader. Lần đầu tiên rap toàn bộ một ca khúc và biểu diễn trên sân khấu lớn như ASF, Vũ Cát Tường không khỏi hồi hộp nhưng sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã giúp cô thăng hoa trong tiết mục của mình.

 Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 2

Bước vào cánh gà, Vũ Cát Tường không khỏi vui mừng: “Tường rất cảm ơn mọi người đã cổ vũ cho màn biểu diễn của mình. Tường mong rằng mọi người nhớ đến cái tên Vũ Cát Tường luôn gắn liền với sáng tạo, tài năng. Điều mà Tường có thể tự giới thiệu bản thân thật khác biệt với khán giả quốc tế chính là giọng hát và khả năng sáng tác của mình. Hôm nay, Tường thực sự rất hạnh phúc”. 

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 3

Ngoài Vũ Cát Tường, đêm diễn chính của ASF 2018 còn có sự tham gia của Red Velvet, MOMOLAND, BewhY, Seventeen, Wanna One, Fromis_9, La Chí Tường, Morisstte Amon, E-girls

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 4

Seventeen

 Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 5

Fromis_9

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 6

Momoland

 Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 7

E-Girls

 Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 8

Wanna One

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 9 Morisstte Amon 

Vũ Cát Tường khoe giọng khủng, hát tận 3 thứ tiếng tại "Asia Song Festival 2018" ảnh 10

Red Velvet 

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm