Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội

HHT - Sau khi phát hành MV "Hành Tinh Ánh Sáng", mới đây Vũ Cát Tường đã lần đầu tiên hát live ca khúc này để chiêu đãi fan hâm mộ. 

Sau 2 ngày ra mắt, MV Hành Tinh Ánh Sáng đã vươn lên vị trí thứ 33 trên Top trending YouTube Việt Nam (#18 ở riêng tab Âm nhạc) với hơn 1,2 triệu lượt xem. Nhiều ý kiến khen ngợi dành cho chất nhạc đầy tươi sáng cùng giọng hát đầy tình cảm của Vũ Cát Tường, đồng thời đặt hi vọng vào E.P Một Triệu Năm Ánh Sáng chuẩn bị ra mắt. 

Ở các nền tảng âm nhạc quốc tế và BXH, Vũ Cát Tường cũng đang gặt hái những thứ hạng khả quan: #43 Apple Music, #16 iTunes, #48 Spotify.

Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 1 Vũ Cát Tường trong buổi gặp gỡ fan tại Hà Nội

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã có dịp gặp gỡ các fan tại miền Bắc trong sự kiện private fan meeting. Màn tái ngộ diễn ra sau 1 ngày ra mắt Hành Tinh Ánh Sáng càng khiến niềm vui của người hâm mộ và Vũ Cát Tường được nhân đôi.

Mở đầu sự kiện, nữ ca sĩ xúc động: "Đã khá lâu rồi và Tường rất mong được gặp các bạn ở Hà Nội, rất là nhớ các bạn. Cuối cùng chúng mình cũng gặp được nhau." Chia sẻ về MV Hành Tinh Ánh Sáng, Vũ Cát Tường cho hay đây là một đợt comeback mình đã dành nhiều công sức đề chuẩn bị. Tuy nhiên, vì xảy ra sự cố đáng tiếc về phần MV nên không thể đem đến cho fan những thứ như mình mong muốn. 

Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 2
Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 3

Vũ Cát Tường còn cho biết Hành Tinh Ánh Sáng là lời tỏ tình gửi đến các fan hâm mộ. "Tường cảm thấy mình có thể hiểu các bạn vì Tường hay lướt đọc mục fan post. Mọi người kể về cuộc sống rồi lưu hình của Tường. Tường chưa bao giờ nghĩ mình giống người nổi tiếng hay thần tượng gì cả. Chỉ cảm thấy mình có phúc vì nhận được tình cảm của các bạn".

Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 4

Vũ Cát Tường đọc thư tay của người hâm mộ tại sự kiện

“Spotlight” của sự kiện là khoảnh khắc một khán giả đứng lên, hát tặng Vũ Cát Tường ca khúc Hành Tinh Ánh Sáng được sửa lời như một lời tỏ tình đáng yêu. Ca sĩ đã lên hẳn khán đài đứng cạnh để cổ vũ và hát cùng fan và tặng bạn fan may mắn một cái ôm. Sau đó, Vũ Cát Tường cũng ngẫu hứng hát “chay” một đoạn của Hành Tinh Ánh Sáng.

Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 5
Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 6

Khép lại buổi gặp gỡ ấm cùng ở Hà Nội, Vũ Cát Tường đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với từng người hâm mộ. EP Một Triệu Năm Ánh Sáng sẽ phát hành cả dưới dạng đĩa cơ (physical) vào ngày 18/11. 

Vũ Cát Tường lần đầu “hát chay” ca khúc mới “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng fan Hà Nội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm