Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn”

HHT - Tối 1/11, Vũ Cát Tường có động thái vô cùng bí ẩn khi “phủ trắng” tất cả các trang mạng xã hội và website của mình, “thả thính” cho màn trở lại sau 1 năm "mai danh ẩn tích". 

Theo đó, Vũ Cát Tường đã biến toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của cô gồm Facebook, Instagram, Twitter thành một màu trắng đồng nhất. Thậm chí, website chính thức của nữ ca sĩ cũng được phủ một màu trắng đầy ấn tượng. Đi kèm với ảnh bìa, ảnh đại diện trắng tinh là dòng hashtag gây tò mò: #HTAS.

Là một cá tính đặc biệt của làng nhạc Việt, việc “phủ trắng” như thế của Vũ Cát Tường chắc hẳn ẩn ý cho nhiều thông điệp lẫn “hint” về dự án âm nhạc sắp tới.

Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn” ảnh 1 Vũ Cát Tường

Trước đó, tại mini concert ở Đà Lạt, cộng đồng người hâm mộ Vũ Cát Tường đã khiến nữ ca sĩ bất ngờ. Theo đó, thay vì sử dụng các tấm banner, poster với thông điệp cổ vũ thông thường, các fan đã chuyển thành lời “kêu gọi” Vũ Cát Tường nhanh chóng trở lại đường đua V-Pop. 

Đáp lại tấm thịnh tình và sự trông đợi từ cộng đồng người hâm mộ, Vũ Cát Tường đã “liều lĩnh” tiết lộ ngày trở lại làng nhạc sẽ là 5/11 sắp tới.

Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn” ảnh 2
Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn” ảnh 3 Vũ Cát Tường trong mini concert tại Đà Lạt
Nhắn nhủ riêng với cộng đồng FM (tên fandom Vũ Cát Tường) về lần comeback này, giọng ca Yêu xa cho biết: “Hiện tại, Tường vẫn chưa thể tiết lộ thêm điều gì cho FM được, nhưng Tường hứa, có rất rất nhiều những điều hay ho và kì diệu sắp sửa diễn ra, trong một tương lai rất gần! Tường thật sự háo hức, muốn tiết lộ hết mọi thứ cho mọi người rồi nhưng mọi người chắc cũng hiểu mà đúng không? Những ngày tới, hãy dành cho Tường thật nhiều sự yêu thương, mọi thứ sẽ dần được hé lộ từng chút một! Chờ Tường nhé, những thứ mới mẻ đang đến rất gần, thậm chí gần hơn cả bạn tưởng!”
Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn” ảnh 4
Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn” ảnh 5

Từ đầu năm 2020 đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Vũ Cát Tường chỉ phát hành lyrics video cho ca khúc Ngày Mai. Hiện tại, các fan đang theo dõi “nhất cử nhất động” của Vũ Cát Tường và chờ đến ngày sản phẩm chính thức được tung ra. 

Vũ Cát Tường “phủ trắng” toàn bộ mạng xã hội, xác nhận lịch comeback sau 1 năm “ở ẩn” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm