Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm

Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm
HHT - Chiều 18/10, Vũ Cát Tường đã công bố chính thức về các dự án lớn của mình vào cuối năm 2018.

Xuất hiện tại sự kiện, Vũ Cát Tường gây ấn tượng bởi màu tóc xanh lá và diện trang phục mang phong cách unisex đẹp mắt. Nữ ca sĩ đã chia sẻ về album và những người đồng hành cùng mình trong sản phẩm lần này, đặc biệt, album vol 2 của cô sẽ được Universal Music Group phát hành tại nước ngoài. 

Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm ảnh 1
 
Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm ảnh 2

Theo đó, album vol.2 Stardom sẽ gồm những sáng tác của Vũ Cát Tường và được hòa âm phối khí bắt kịp xu hướng âm nhạc trên thế giới. Là sản phẩm được các fan hâm mộ chờ đợi suốt 4 năm qua, “đứa con tinh thần” này được nữ ca sĩ dồn nhiều sức lực và tâm huyết, thực hiện chỉn chu từ thu âm, phối nhạc, thiết kế bìa album… để đảm bảo 1 sản phẩm chất lượng khi đến tay khán giả.

Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm ảnh 3

Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi có gửi dự án lần này cho vài producer thân thiết nhưng ai cũng khuyên tôi đừng làm vì lý do "đó không phải là em đâu’". Nhưng thật ra, chỉ có tôi mới hiểu được con người mình đã lớn như thế nào, có những góc sáng - tối ra sao cũng như việc thử nghiệm đọc rap và nhiều khía cạnh khác tôi muốn thử trong dự án này. Khán giả đã quen với hình ảnh một Vũ Cát Tường tình cảm hay sinh viên đứng ngoài ban công nhìn người ta hôn nhau rồi viết nên Vết mưa. Nhưng Vũ Cát Tường của Stardom đã khác, không còn là cô sinh viên viết ca khúc Yêu xa nữa, tôi sống trong những cảm xúc và viết ra album đó".

Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm ảnh 4

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn “chơi lớn” khi quyết định thực hiện Stardom concert kỷ niệm 5 năm ca hát của mình vào ngày 10/11 tại sân khấu Lan Anh và danh sách khách mời hiện vẫn được cô giữ bí mật. Đặc biệt, Stardom concert sẽ có sự xuất hiện của công nghệ trình chiếu hiện đại Hologram. Trong Stardom concert, Vũ Cát Tường sẽ trình diễn 10 sáng tác của mình nên đây được xem như sân khấu đầu tiên của các ca khúc trong album vol.2.

Ngoài ra, lần đầu tiên, album của nữ ca sĩ sẽ được bán ngay trong chính thời điểm diễn ra concert. Các hạng vé trong liveshow cũng được công bố với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất là 300.000 đồng và cao nhất là 10.000.000 đồng, đi kèm theo đó là những quyền lợi như nhận được photobook, album Stardom có chữ ký.

Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm ảnh 5
 
Vũ Cát Tường tạo bất ngờ lớn cho fan khi công bố loạt dự án lớn cuối năm ảnh 6

Album Stardom phiên bản digital sẽ được phát hành vào ngày 18/10 trên 2 platform nghe nhạc quốc tế SpotifyApple Music.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm