“Vũ khí” mới giúp phòng chống “giang hồ mạng” lẫn hacker khi bạn làm việc online

HHT - "Vũ khí" đó chính là công cụ video hội nghị Google Meet cao cấp. Không chỉ bổ sung nhiều tính năng hay mà Google còn chính thức miễn phí Google Meet cho tất cả mọi người trên thế giới.
Từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, thời gian chúng ta ở nhà ngày càng nhiều. Những khái niệm như học online, work from home (WFH) cũng dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Mọi việc học hành, họp bàn công việc đa số đều được tiến hành trực tuyến thông qua các ứng dụng video
Tuy nhiên, vì lỗ hổng bảo mật nên nhiều lớp học online trong thời gian qua đã xảy ra tình trạng bị phá đám, như một số lớp bỗng dưng xuất hiện clip của các "giang hồ mạng" như Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh hoặc thông tin đăng nhập của người dùng bị tin tặc đánh cắp. 
Chúng ta đang ở giữa giai đoạn chuyển giao quan trọng trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến việc thông tin liên lạc từ công sở đến trường học và tại nhà. Vì thế, mọi người cần có một công cụ quen thuộc, bảo mật mà họ có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Một trong những công cụ đó là Google Meet.
“Vũ khí” mới giúp phòng chống “giang hồ mạng” lẫn hacker khi bạn làm việc online ảnh 1 Công cụ họp video được xây dựng với khả năng mở rộng quy mô, tính bảo mật và an ninh cần thiết dành riêng cho các doanh nghiệp sẽ sớm khả dụng cho mọi người dùng.

Tin vui là bắt đầu từ đầu tháng 5 tới đây, bất kỳ ai sở hữu một địa chỉ email đều có thể đăng ký Meet và tận hưởng nhiều tính năng cao cấp của nó (trước đây, những tính năng này chỉ dành cho doanh nghiệp và giáo dục), chẳng hạn như lên lịch họp và chia sẻ màn hình, phụ đề thời gian thực, và bố cục giao diện theo ý thích, bao gồm giao diện chia ô mở rộng.

Meet hoạt động trên nền tảng bảo mật, bảo vệ an toàn cho người dùng, bảo mật dữ liệu và thông tin riêng tư. Các cuộc họp video Meet đều được mã hóa khi đang diễn ra. Tất cả các bản ghi được lưu trữ trong Google Drive được mã hóa cả khi đang diễn ra và kết thúc. 
“Vũ khí” mới giúp phòng chống “giang hồ mạng” lẫn hacker khi bạn làm việc online ảnh 2 Giao diện chia ô mở rộng trong Google Meet nay dành cho tất cả người dùng.
Không chỉ bổ sung nhiều tính năng hay, tăng cường bảo mật mà Google còn chính thức miễn phí Google Meet cho tất cả mọi người trên thế giới. Với mòn quà siêu to khổng lồ bất ngờ này từ Google, chúng ta có thêm một lựa chọn để có thể yên tâm học tập và làm việc trực tuyến rồi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?