“Vũ khí” mới giúp phòng chống “giang hồ mạng” lẫn hacker khi bạn làm việc online

HHT - "Vũ khí" đó chính là công cụ video hội nghị Google Meet cao cấp. Không chỉ bổ sung nhiều tính năng hay mà Google còn chính thức miễn phí Google Meet cho tất cả mọi người trên thế giới.
Từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, thời gian chúng ta ở nhà ngày càng nhiều. Những khái niệm như học online, work from home (WFH) cũng dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Mọi việc học hành, họp bàn công việc đa số đều được tiến hành trực tuyến thông qua các ứng dụng video
Tuy nhiên, vì lỗ hổng bảo mật nên nhiều lớp học online trong thời gian qua đã xảy ra tình trạng bị phá đám, như một số lớp bỗng dưng xuất hiện clip của các "giang hồ mạng" như Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh hoặc thông tin đăng nhập của người dùng bị tin tặc đánh cắp. 
Chúng ta đang ở giữa giai đoạn chuyển giao quan trọng trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến việc thông tin liên lạc từ công sở đến trường học và tại nhà. Vì thế, mọi người cần có một công cụ quen thuộc, bảo mật mà họ có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Một trong những công cụ đó là Google Meet.
“Vũ khí” mới giúp phòng chống “giang hồ mạng” lẫn hacker khi bạn làm việc online ảnh 1 Công cụ họp video được xây dựng với khả năng mở rộng quy mô, tính bảo mật và an ninh cần thiết dành riêng cho các doanh nghiệp sẽ sớm khả dụng cho mọi người dùng.

Tin vui là bắt đầu từ đầu tháng 5 tới đây, bất kỳ ai sở hữu một địa chỉ email đều có thể đăng ký Meet và tận hưởng nhiều tính năng cao cấp của nó (trước đây, những tính năng này chỉ dành cho doanh nghiệp và giáo dục), chẳng hạn như lên lịch họp và chia sẻ màn hình, phụ đề thời gian thực, và bố cục giao diện theo ý thích, bao gồm giao diện chia ô mở rộng.

Meet hoạt động trên nền tảng bảo mật, bảo vệ an toàn cho người dùng, bảo mật dữ liệu và thông tin riêng tư. Các cuộc họp video Meet đều được mã hóa khi đang diễn ra. Tất cả các bản ghi được lưu trữ trong Google Drive được mã hóa cả khi đang diễn ra và kết thúc. 
“Vũ khí” mới giúp phòng chống “giang hồ mạng” lẫn hacker khi bạn làm việc online ảnh 2 Giao diện chia ô mở rộng trong Google Meet nay dành cho tất cả người dùng.
Không chỉ bổ sung nhiều tính năng hay, tăng cường bảo mật mà Google còn chính thức miễn phí Google Meet cho tất cả mọi người trên thế giới. Với mòn quà siêu to khổng lồ bất ngờ này từ Google, chúng ta có thêm một lựa chọn để có thể yên tâm học tập và làm việc trực tuyến rồi.
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.