Vũ Ngọc Anh mang phong cách nàng thơ Á Đông nhẹ nhàng giữa trời Tây

Vũ Ngọc Anh mang phong cách nàng thơ Á Đông nhẹ nhàng giữa trời Tây
HHT - Là một trong những nữ diễn viên quyến rũ nhất showbiz Việt, Vũ Ngọc Anh luôn mang đến nhiều bất ngờ trong các bộ ảnh của mình.

Và mới đây, trong chuyến làm việc và du lịch đến Châu Âu, mỹ nhân này đã thực hiện một bộ ảnh cực kì cuốn hút với vẻ đẹp đậm chất Á Đông giữa không gian lãng mạn của khu vườn Pháp.

Vũ Ngọc Anh mang phong cách nàng thơ Á Đông nhẹ nhàng giữa trời Tây ảnh 1

Chỉ cách đây 1 tháng, Vũ Ngọc Anh gây chú ý với nhan sắc lộng lẫy như "nữ thần" trên thảm đỏ Cannes và trong bộ ảnh này cô lại biến hoá thành một nàng thơ nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút, quyến rũ mọi ánh nhìn.

Vũ Ngọc Anh mang phong cách nàng thơ Á Đông nhẹ nhàng giữa trời Tây ảnh 2

Người đẹp cho biết cô dành khoảng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cho bản thân sau những ngày làm việc liên tục trên phim trường Lôi Báo cũng như chuẩn bị cho Cannes vừa qua.

Vũ Ngọc Anh mang phong cách nàng thơ Á Đông nhẹ nhàng giữa trời Tây ảnh 3

Vũ Ngọc Anh sẽ có một loạt các lịch trình dày đặc sắp tới để quảng bá cho bộ phim điện ảnh thứ 2 mà mình tham gia cùng các lịch hoạt động riêng.

Vũ Ngọc Anh mang phong cách nàng thơ Á Đông nhẹ nhàng giữa trời Tây ảnh 4

Sức quyến rũ trong nhan sắc của Vũ Ngọc Anh đang là một trong những lựa chọn của các nhãn hàng sắc đẹp mà cô liên tục nhận được lời mời làm đại sứ trong thời gian vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm