Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc

Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc
HHT - Sau khi xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc khi được công bố là đại sứ quảng bá cho "Lễ hội văn hoá thế giới TP. HCM - Gyeongji 2017", Vũ Ngọc Anh đã lên đường đến Hàn Quốc để tham gia chuỗi sự kiện khai mạc.

Vì lịch trình bận rộn cho các hoạt động quảng bá, người đẹp phim Lôi Báo đã không có đủ thời gian để thay trang phục sau khi kết thúc buổi quay clip quảng bá tại TP.HCM. Do đó, Vũ Ngọc Anh phải diện cả bộ áo dài vội vã đến sân bay để làm thủ tục đi Hàn Quốc.

Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 1
Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 2

Hình ảnh Vũ Ngọc Anh mang giày thể thao diện áo dài truyền thống tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người thích thú.

Những ngày có mặt tại Hàn Quốc, Vũ Ngọc Anh đã để lại nhiều ấn tượng cho người dân Gyeongji và Seoul khi xuất hiện với vai trò đại sứ đầy tự tin trong những bộ trang phục áo dài truyền thống đặc biệt. Nữ diễn viên xuất hiện trong buổi hoà nhạc chào mừng và nhấn nút khai mạc lễ hội trong bộ áo dài trắng của NTK Bảo Bảo và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 3
Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 4
Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 5

Các hoạt động sau đó của Vũ Ngọc Anh cũng để lại nhiều ấn tượng tốt với những trang phục quý phái và nổi bật. Được biết, sau khi hoàn thành lịch trình trong vai trò đại sứ, Vũ Ngọc Anh sẽ có mặt tại Seoul Fashion Week để theo dõi những buổi trình diễn của các NTK quốc tế hàng đầu tại đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm