Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc

Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc
HHT - Sau khi xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc khi được công bố là đại sứ quảng bá cho "Lễ hội văn hoá thế giới TP. HCM - Gyeongji 2017", Vũ Ngọc Anh đã lên đường đến Hàn Quốc để tham gia chuỗi sự kiện khai mạc.

Vì lịch trình bận rộn cho các hoạt động quảng bá, người đẹp phim Lôi Báo đã không có đủ thời gian để thay trang phục sau khi kết thúc buổi quay clip quảng bá tại TP.HCM. Do đó, Vũ Ngọc Anh phải diện cả bộ áo dài vội vã đến sân bay để làm thủ tục đi Hàn Quốc.

Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 1
Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 2

Hình ảnh Vũ Ngọc Anh mang giày thể thao diện áo dài truyền thống tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người thích thú.

Những ngày có mặt tại Hàn Quốc, Vũ Ngọc Anh đã để lại nhiều ấn tượng cho người dân Gyeongji và Seoul khi xuất hiện với vai trò đại sứ đầy tự tin trong những bộ trang phục áo dài truyền thống đặc biệt. Nữ diễn viên xuất hiện trong buổi hoà nhạc chào mừng và nhấn nút khai mạc lễ hội trong bộ áo dài trắng của NTK Bảo Bảo và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 3
Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 4
Vũ Ngọc Anh nền nã trong tà áo dài truyền thống khi làm đại sứ quảng bá tại Hàn Quốc ảnh 5

Các hoạt động sau đó của Vũ Ngọc Anh cũng để lại nhiều ấn tượng tốt với những trang phục quý phái và nổi bật. Được biết, sau khi hoàn thành lịch trình trong vai trò đại sứ, Vũ Ngọc Anh sẽ có mặt tại Seoul Fashion Week để theo dõi những buổi trình diễn của các NTK quốc tế hàng đầu tại đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

HHT - Giày PVC trong suốt là một mốt cũ đang hot trở lại. Các nhà mốt hàng đầu lăng xê mốt giày trong suốt mang như không mang này ở các BST Xuân Hè 2023. Tuy nhiên, thực tế là mốt này từng khuynh đảo từ năm 2010 và có nhiều lý do mốt giày này được nhiều ngôi sao lựa chọn cho trang phục từ thường ngày đến thảm đỏ.
Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

HHT - Với hình ảnh thời trang của một Hoa hậu đã có danh vị thì đồ hiệu, cụ thể là túi xách hàng hiệu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng không thể vung tay quá trán với những túi hiệu quá thời trang chỉ dùng được một đôi lần, đa số họ chọn những thiết kế kinh điển, những mẫu túi dễ nhận diện.