Vừa bị nghi ngờ trục trặc tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã có đề nghị đầy cao thượng

HHT - Đọc những gì Nam Em nhắn nhủ đến fan của mình mà khán giả phải gật gù công nhận đây chính là cô gái cao thượng nhất trong tình yêu.

Nam Em và Lãnh Thanh đúng là cặp đôi khó hiểu nhất V-Biz lúc này khi liên tục gặp trục trặc tình cảm. Cách đây không lâu, chính Nam Em còn thừa nhận "Chuyện tình cảm của tôi và Lãnh Thanh có rất nhiều vấn đề, chúng tôi đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này”. Chẳng hạn như có lúc, Nam Em đã muốn chia tay Lãnh Thanh, hai người từng hủy kết bạn nhưng rồi lại nói chuyện bình thường như chưa từng có mâu thuẫn xảy ra.

Vừa bị nghi ngờ trục trặc tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã có đề nghị đầy cao thượng ảnh 1 Chuyện tình Nam Em - Lãnh Thanh vốn đầy sự khó hiểu

Mới đây, Nam Em lại khiến nhiều người thắc mắc khi nhắn nhủ tới fan của mình rằng "Các bạn có muốn tấn công thì tấn công mình tôi là được rồi. Các bạn nói tôi là ký sinh trùng cũng được. Tôi quen chịu cái cảm giác bị người ta đối xử như vậy rồi. Còn fan của tôi. Làm ơn. Đừng làm người ta tổn thương nữa. Một mình tôi đau đủ rồi".

Vừa bị nghi ngờ trục trặc tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã có đề nghị đầy cao thượng ảnh 2 Bài đăng ẩn ý của Lãnh Thanh

Tuy Nam Em không nói rõ là chuyện gì nhưng netizen đoán rằng cô đang năn nỉ fan đừng công kích Lãnh Thanh. Bởi nam diễn viên đang bị người hâm mộ của Nam Em chỉ trích vì nói thế này về chuyện tình yêu với Nam Em: "Mình đang có một người bạn khá thoải mái xong đùng một ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế khán giả mới yêu mến. Tự nhiên mình mất tự do, mất đi sự tự nhiên của mình với người bạn đấy”.

Vừa bị nghi ngờ trục trặc tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã có đề nghị đầy cao thượng ảnh 3 Lãnh Thanh đang bị nhiều fan của Nam Em công kích

Lãnh Thanh còn tâm sự thêm: “Nếu bảo không yêu thì bị ném đá, còn yêu thì có gì đó không đúng”. Bộc bạch này của Lãnh Thanh khiến nhiều người yêu quý Nam Em không hài lòng và đã vào trang cá nhân của anh để lại các bình luận chỉ trích anh. Có lẽ vì thế mà Nam Em thương bạn trai, quyết định lên tiếng bảo vệ Lãnh Thanh và được nhiều người khen là cô gái cao thượng.

Vừa bị nghi ngờ trục trặc tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã có đề nghị đầy cao thượng ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm