Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu

Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu
HHT - Lại tiếp tục có thí sinh tỏ thái độ không phục khi Đức Phúc chấm thi "The Debut".

Tuần trước, tập 2 trong khuôn khổ vòng Audition của chương trình The Debut - Dự án số 1 tiếp tục chọn ra thêm 15 gương mặt bước tiếp vào vòng trong. Ở tập 2, Võ Ê Vo - diễn viên nữ từng đóng phim quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP, hay Nguyễn Thị Nhật Lê - bạn gái hot girl của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải... là những gương mặt quen thuộc gây chú ý. Còn ở đoạn trailer tập 3, sự xuất hiện của Loki Bảo Long hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị ở vòng Audition này. Dù chỉ xuất hiện vài giây trong đoạn trailer, người xem vẫn dễ dàng nhận ra một Loki Bảo Long rất khác, có vẻ trưởng thành, chín chắn hơn.

Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu ảnh 1

Loki Bảo Long từng là thí sinh của một cuộc thi âm nhạc cách đây 2 năm. Khi gần về đích, anh bất ngờ xin dừng chân. Thông tin về bệnh trầm cảm của anh được đưa ra ở thời điểm đó khiến khán giả lo lắng. Sau đó một thời gian, Loki Bảo Long trở lại V-Pop bằng các sản phẩm âm nhạc riêng. Giọng ca sinh năm 1993 cũng trau dồi khả năng nhạc cụ với mong muốn xây dựng hình tượng bản thân trở thành một nghệ sĩ đa năng, vừa hát, vừa sáng tác.

 
Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu ảnh 2

Vì sao thí sinh này lựa chọn tham gia The Debut - Dự án số 1 để tái xuất con đường âm nhạc? Câu chuyện đằng sau tấm vé đăng ký dự thi là gì? Với "nghịch lý" chọn lựa của The Debut - thẳng tay loại người thừa kinh nghiệm, liệu Loki Bảo Long có chinh phục được Ban cố vấn trao cho cơ hội đi tiếp hay không?

Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu ảnh 3

Ở tập 2 lên sóng tuần trước, một diễn biến nhận được nhiều chú ý đó là phản ứng nghiêm khắc của Đức Phúc từ chối nhận xét khi thí sinh Trish Lương có thái độ thiếu tôn trọng anh. Trong đoạn trailer tập 3, tiếp tục xuất hiện tình huống tương tự của thí sinh đối với Oraz này.

Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu ảnh 4

Theo đó, trong phòng chờ có một nam thí sinh đã thẳng thừng nhận định: “Hoàng Thùy Linh Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả”. Đoạn trò chuyện này được ghi nhận từ hàng chục máy quay giấu kín (Hidden camera) mà nhà sản xuất bố trí nhằm thu được những tình tiết thực tế nhất.

Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng của đoạn trailer, nam thí sinh này bỗng nhiên hoàn toàn thay đổi thái độ, khi anh mỉm cười tươi tắn và dành cho Đức Phúc lời chào rụt rè trên sân khấu: “Dạ em chào anh Đức Phúc ạ”. 

Vừa chê Đức Phúc trong hậu trường, thí sinh nam bất ngờ thay đổi thái độ trên sân khấu ảnh 5

Thí sinh nói xấu Đức Phúc.

Tại sao lại có sự đối lập này, và liệu nam thí sinh có thuyết phục được Đức Phúc để bước tiếp vào vòng trong? Tất cả sẽ có trong tập 3 The Debut - Dự án số 1 phát sóng chính thức vào ngày 22/6.

Trailer tập 3 The Debut.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm