Vừa dự sự kiện tại Nhật, Khả Ngân đã tất bật sang Singapore ngay trong tuần

Vừa dự sự kiện tại Nhật, Khả Ngân đã tất bật sang Singapore ngay trong tuần
HHT - 1 tuần 3 nước với 2 sự kiện lớn tại Nhật & Singapore, thế nhưng Khả Ngân vẫn chưa thực hiện được “mơ ước” đi du lịch xả hơi sau "Hậu duệ Mặt Trời".

Trong thời gian quay Hậu duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân có chia sẻ là ngay sau khi hoàn thành bộ phim, cô nàng sẽ dành ngay cho bản thân một chuyến du lịch dài ngày để thư giãn, vì lịch quay dày đặc và gấp rút của Hậu duệ Mặt Trời đã khiến Khả Ngân hao tổn rất nhiều tâm sức. Thế nhưng, đến nay là 2 tháng sau khi bộ phim đóng máy, Khả Ngân vẫn chưa thể thực hiện mơ ước giản dị ấy của mình.

Hiện tại, Khả Ngân đang ở Tokyo để tham dự triển lãm bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của Louis Vuiton, sự kiện qui tụ rất nhiều nghệ sĩ diễn viên hàng đầu khu vực châu Á.

Vừa dự sự kiện tại Nhật, Khả Ngân đã tất bật sang Singapore ngay trong tuần ảnh 1
Lần này, Khả Ngân sánh đôi cùng nam ca sĩ Isaac, cả hai đã gây ấn tượng rất mạnh với bạn bè quốc tế với gu thời trang ấn tượng và phong cách gần gũi, thân thiện của các nghệ sĩ đến từ Việt Nam.
Vừa dự sự kiện tại Nhật, Khả Ngân đã tất bật sang Singapore ngay trong tuần ảnh 2
Sau 3 ngày tham dự sự kiện tại Tokyo, Khả Ngân sẽ bay về Singapore để dự thảm đỏ và trao giải cho một hạng mục tại giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á.
Vừa dự sự kiện tại Nhật, Khả Ngân đã tất bật sang Singapore ngay trong tuần ảnh 3
Mặc dù rất muốn dành thời gian ở lại Nhật Bản để đi trượt tuyết ở Hokkaido nhưng vì đã nhận lời mời trao giải tại Singapore nên Khả Ngân đành hẹn dịp khác quay lại Nhật Bản để đến Hokkaido, thành phố mà Khả Ngân rất yêu thích.
Vừa dự sự kiện tại Nhật, Khả Ngân đã tất bật sang Singapore ngay trong tuần ảnh 4
Lịch làm việc của Khả Ngân kín mít sau hiệu ứng từ bộ phim Hậu duệ Mặt Trời bản Việt. Các fan còn đùa rằng còn rất lâu cô nàng mới thực hiện được mong muốn “đi chơi 2 tuần liền” của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm