Vừa mạnh mẽ ở "Thanh Sói", Rima Thanh Vy lại hóa "bánh bèo" trong MV của Nhâm Phương Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án "Đã Yêu Rồi" cũng đánh dấu chặng đường mới của Nhâm Phương Nam với nghệ danh - MAX. 

Tối 18/4, Nhâm Phương Nam bất ngờ đăng tải về dự án mới mang tên Đã Yêu Rồi khiến fan của chàng trai gốc Thái Bình “đứng ngồi không yên". Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ sẽ thay đổi nghệ danh Nhâm Phương Nam của mình thành MAX trên tất các các platform âm nhạc và mạng xã hội.

Chia sẻ về lý do đổi nghệ danh, anh cho biết: “Nhâm Phương Nam cũng là cái tên rất đặc biệt và ấn tượng nhưng để mọi người dễ nhớ dễ gọi và dễ thuộc hơn thì hãy gọi mình là MAX".

Người mẫu/ ca sĩ sinh năm 1994 còn gửi kèm đến fan hâm mộ một đoạn teaser đầy thú vị, đánh dấu bước chân đầu tiên trong chặng đường mới của cái tên MAX. Góp mặt trong dự án là một bóng hồng từ Asia’s Next Top Model - Rima Thanh Vy, cô diện váy trắng đính lông vũ, sau lưng còn gắn cánh như thiên thần. Đoạn video khiến khán giả thắc mắc về câu chuyện đằng sau hai nhân vật này.

Vừa mạnh mẽ ở "Thanh Sói", Rima Thanh Vy lại hóa "bánh bèo" trong MV của Nhâm Phương Nam ảnh 1

Tạo hình trong MV mới của nam ca sĩ.

Trước đó, Nhâm Phương Nam (MAX) đã có màn chào sân V-Pop với sản phẩm Cố Nhớ Để Mà Quên để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Dù xuất thân là người mẫu/diễn viên nhưng anh có niềm đam mê lớn với âm nhạc và đang dần hiện thực hóa ước mơ của mình. Ngoài những dự án mang dấu ấn cá nhân, anh còn quen mặt với khán giả truyền hình qua các chương trình hẹn hò: Về Nhà Đi Anh, Người Ấy Là Ai, 24h Thử Yêu.

Vừa mạnh mẽ ở "Thanh Sói", Rima Thanh Vy lại hóa "bánh bèo" trong MV của Nhâm Phương Nam ảnh 2

Rima Thanh Vy vừa cá tính ở phim "Thanh Sói", nay lại trở về hình tượng "bánh bèo".

Chất giọng nhẹ nhàng, cảm xúc giúp chàng nghệ sĩ trẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen.

Vừa mạnh mẽ ở "Thanh Sói", Rima Thanh Vy lại hóa "bánh bèo" trong MV của Nhâm Phương Nam ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm