Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope
HHT - Teen Vogue là tạp chí hàng đầu về thời trang dành cho tuổi teen. Cách đây vài ngày trước, trang này đã có một bài khen ngợi về gu thẩm mỹ của BTS. Nay họ lại tiếp tục cảm thán kỹ năng dưỡng da của Sope (Suga và J-Hope).

“Nếu nhóm nhạc nam K-Pop BTS không nằm trong vùng phủ sóng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại việc bạn đang làm và theo đuôi họ ngay lập tức đi”, Teen Vogue hóm hỉnh mở đầu bài viết của họ bằng một lời khuyên. Vì BTS không chỉ tạo ra thứ âm nhạc đáng nghe thử, mà nhóm còn mang đến vài bí quyết chăm sóc da khó mà chê được.

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 1

Theo tường thuật của Allure, hai thành viên của nhóm là SugaJ-Hope (các fan vẫn hay gọi bộ đôi này là Sope), đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live sau khi hoàn thành concert của nhóm, và để cho fan xem cận cảnh cách họ chăm sóc da sau khi diễn xong.

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 2

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 3

“Trong video, cả hai chàng trai không còn một dấu vết gì của lớp trang điểm, và chúng tôi phải nói rằng, trông làn da họ tuyệt vời không tì vết”, Teen Vogue bình luận. Bất chấp gương mặt hoàn mỹ đó của họ, J-Hope nói “Da của mình bây giờ bị khô”. Và giải pháp của anh chàng? Là mặt nạ có sẵn (sheet mask), một sản phẩm làm đẹp từ Hàn Quốc.

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 4

J-Hope đã đưa ra một số các loại mặt nạ yêu thích của mình, là Mediheal Airguard Foilab Mask và Teatree’s Care Solution Essential Mask, nó có tác dụng kiểm soát dầu và xỉn màu. Rõ ràng hai anh chàng biết rất rành công dụng của chúng khi chăm sóc da.

“Bọn mình dùng mặt nạ để se khít lỗ chân lông”, Suga nói, và tiết lộ thêm là anh chàng hiếm khi sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài kem dưỡng ẩm. J-Hope còn nói thêm mình thích dùng một vài giọt toner trước khi đắp mặt nạ.

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 5

Sau khi đắp mặt nạ xong, bộ đôi Sope còn dùng dung dịch dưỡng da còn thừa trong túi xoa lên hai cánh tay và vùng cổ. J-Hope thú nhận rằng da của họ chịu áp lực lớn từ quần áo và lớp trang điểm mỗi khi họ trình diễn, và nói: “Chúng mình nên sử dụng một số biện pháp chăm sóc da”.

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 6

Teen Vogue cũng cảm ơn vì may mắn thay, nhờ Internet mà việc tìm kiếm những gì mà bộ đôi Sope đã dùng trở nên dễ dàng. Mặt nạ của J-Hope trên Amazon có giá dưới 300 ngàn đồng (cho một gói 10 cái) và của Suga là khoảng 90 ngàn đồng/ cái. Teen Vogue kết luận: “Nếu bạn muốn có một làn da đẹp như BTS, hãy ngó xem họ đang dùng cái gì và xài thử đi.”

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 7

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 8

Vừa mới khen BTS mặc đẹp, Teen Vogue lại tung hoa “kỹ năng” dưỡng da của Sope ảnh 9

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.