Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này
HHT - Không chỉ các fan sẵn sàng xếp hàng rút ví, mà các idol K-Pop cũng không cưỡng lại nổi sức hút của mẫu giày do chính G-Dragon thiết kế.
Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 1

Trước khi nhập ngũ, G-Dragon đã nổi tiếng là idol có phong cách thời trang độc lạ, người tạo ra những xu hướng khiến khán giả thích mê và ngày sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông hoàng thời trang” của mình. Nhãn hàng thời trang riêng PEACEMINUSONE của G-Dragon đã bắt tay với thương hiệu Nike để tung ra một mẫu giày sneaker đặc biệt mang tên AF1 (Air Force 1) Para-Noise.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 2

Bộ sưu tập giày này có ba phiên bản, được phân biệt qua màu sắc của dấu swoosh trên giày. Những đôi có dấu màu đỏ chỉ mở bán ở Hàn Quốc, dành riêng cho những những công dân nước này và chỉ tung ra 818 đôi mà thôi. Lượng giày quá ít ỏi đã khiến cho cuộc đua đặt mua giày trở nên cực căng thẳng, bán hết ngay sau 10 phút mở cửa hàng trên web.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 3

Nhưng các đôi giày có dấu swoosh màu vàng còn hiếm hơn nữa, chỉ có đúng 88 đôi được G-Dragon tự tay viết số. Đây là món quà G-Dragon dành tặng những người thân thiết với mình, và người đầu tiên được G-Dragon tặng giày là một thợ xăm hình có tên Dr. Woo.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 4

Phiên bản quốc tế của mẫu giày này có dấu swoosh màu trắng, sẽ được mở bán rộng rãi từ ngày 23/11 sắp tới. Dự kiến giá gốc mỗi đôi là 200 đô-la (khoảng 4,6 triệu đồng) nhưng ai cũng biết là sẽ rất khó mua được. Vì thế, nhiều người đã sẵn sàng mua lại với giá cao hơn nhiều lần.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 5

Thậm chí vào ngày 8/11, hàng trăm fan đã xếp hàng ở khu phố Hongdae với hy vọng có cơ hội nhận được tấm vé may mắn. Họ sẽ phải dùng vé này để bốc thăm xem mình có cơ hội mua được một đôi giày thuộc phiên bản quốc tế sẽ bày bán từ ngày 23/11 hay không.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 6

Một điều đặc biệt nữa của các mẫu giày AF1 Para-Nose là có một bức tranh ẩn giấu phía sau lớp da màu đen phủ bên ngoài. Tùy vào cách sử dụng của từng người, mà lớp da sẽ bong tróc khác nhau, tạo nên những tác phẩm khác nhau.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 7

Có nhiều người vì quá tò mò và sốt ruột, đã tự tay cạo bỏ lớp da bên ngoài để khám phá bức tranh mà G-Dragon đang cất giấu.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã khiến khán giả và nhiều idol mê mẩn mẫu giày này ảnh 8

Không chỉ có fan K-Pop, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã hào hứng khoe đôi giày siêu hiếm này. Từ Suho (EXO) đến Park Shin Hye và nhiều người khác, đều cổ vũ cho sự nghiệp thiết kế thời trang của G-Dragon bằng cách khoe ảnh chụp với mẫu giày AF1 Para-Nose.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm