Vừa ra mắt, MV “Hoa Hải Đường” của Jack ngay lập tức đạt thành tích đáng ngưỡng mộ

HHT - Tối 22/9, sau 8 tháng "im hơi lặng tiếng", Jack chính thức trở lại V-Pop với MV “Hoa Hải Đường” và nhanh chóng thu về những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ngay tại thời điểm công chiếu, MV đã đạt con số 220 ngàn lượt xem. Tính đến lúc viết bài này, MV Hoa Hải Đường đã cán mốc hơn 2,5 triệu view chỉ sau một giờ lên sóng.  

Vừa ra mắt, MV “Hoa Hải Đường” của Jack ngay lập tức đạt thành tích đáng ngưỡng mộ ảnh 1 Thành tích đầu tiên mà MV "Hoa Hải Đường" ghi nhận.
Vừa ra mắt, MV “Hoa Hải Đường” của Jack ngay lập tức đạt thành tích đáng ngưỡng mộ ảnh 2
Vừa ra mắt, MV “Hoa Hải Đường” của Jack ngay lập tức đạt thành tích đáng ngưỡng mộ ảnh 3 Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi từ hình ảnh đến nội dung của MV lần này.
Được biết, những sản phẩm của Jack đều nhận về hàng loạt con số biết nói như: Sóng Gió (hơn 339 triệu lượt xem), Hồng Nhan (228 triệu lượt xem) và gần nhất Là 1 Thằng Con Trai (133 triệu lượt xem).
Theo dự đoán, MV Hoa Hải Đường sẽ còn thu về con số nhỉnh hơn loạt sản phẩm trước của Jack. Với màn comeback lần này, khán giả sẽ thấy được sự trưởng thành trong âm nhạc cũng như sự đầu tư ngày càng nghiêm túc của Jack và ê-kíp sản xuất.
MV Hoa Hải Đường mang đến một màu sắc cổ trang kiếm hiệp trong một thế giới siêu thực đầy ấn tượng. Đây là một sản phẩm do Jack sáng tác từ cách đây 8 tháng được hòa âm phối khí bởi team producer DTAP, đích thân nam ca sĩ cũng tham gia vào khâu mix/ master.
Vừa ra mắt, MV “Hoa Hải Đường” của Jack ngay lập tức đạt thành tích đáng ngưỡng mộ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm