Vừa ra mắt teaser, phim điện ảnh Song Lang đã tạo được nhiều hiệu ứng trái chiều trên mạng xã hội

Vừa ra mắt teaser, phim điện ảnh Song Lang đã tạo được nhiều hiệu ứng trái chiều trên mạng xã hội
HHT - Dù dấy lên nhiều nghi vấn trong nội dung phim, teaser mới nhất của bộ phim Song Lang đã cán mốc 1000 lượt chia sẻ trên fanpage chính thức của nhà sản xuất khi chưa đầy 6 tiếng xuất xưởng.

Phát hành trong thời điểm có nhiều phim Việt rục rịch ra mắt, Song Lang từng bị nghi ngờ là đề tài khó nhằn với khán giả khi bộ phim mang lớp áo cải lương và thuộc dòng phim nghệ thuật. Sau cú twist bất ngờ từ Cô Ba Sài Gòn thì người xem ngày càng “phòng bị” hơn trước những gì mà ê-kíp Ngô Thanh Vân mang đến để không bất ngờ khi ra rạp. 

Vừa ra mắt teaser, phim điện ảnh Song Lang đã tạo được nhiều hiệu ứng trái chiều trên mạng xã hội ảnh 1

Bên cạnh việc mang lớp áo “hàn lâm”, bộ phim còn đang bị nghi vấn sẽ là phiên bản Việt của Bá Vương Biệt Cơ (bộ phim thành công vang dội mang nghệ thuật kinh kịch Trung Hoa vươn ra thế giới). Ngoài ra, khán giả tinh ý còn nhận ra đây dường như là một bộ phim mang màu sắc "bromance" (tình anh em).

Vừa ra mắt teaser, phim điện ảnh Song Lang đã tạo được nhiều hiệu ứng trái chiều trên mạng xã hội ảnh 2

Thường Ngô Thanh Vân sẽ "ém nhẹm" những cảnh này tới cuối cùng mà hơn 1 tháng nữa phim mới ra mắt đã gây được hiệu ứng thế này thì liệu còn gì trong túi cô đả nữ đây nữa không biết? Liệu Song Lang có là câu chuyện vượt thời gian như nhiều khán giả đặt ra? 

Vừa ra mắt teaser, phim điện ảnh Song Lang đã tạo được nhiều hiệu ứng trái chiều trên mạng xã hội ảnh 3

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình  Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.

Teaser Song Lang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm