Vừa sang năm mới, Hòa Minzy lại "vạ miệng" khi phản ứng gay gắt với lời khuyên của fan

Vừa sang năm mới, Hòa Minzy lại "vạ miệng" khi phản ứng gay gắt với lời khuyên của fan
HHT - Khi một fan khen ngợi ca khúc mới, đồng thời khuyên Hoà Minzy đừng đổi beat thì nữ ca sĩ lại bất ngờ đáp trả một cách khá phũ phàng.

Năm 2018 có lẽ là một năm nhiều biến động đối với Hòa Minzy. Song hành với những thành công trong âm nhạc, nữ ca sĩ đã liên tiếp vướng phải những ồn ào về đời tư. Những tưởng qua năm mới, đặc biệt là năm tuổi của mình, nữ ca sĩ sẽ cẩn trọng lời ăn tiếng nói hơn để không "gặp hạn". Thế nhưng mới đây, cô dường như lại bị "vạ miệng" khi phản ứng quá gay gắt trước lời khuyên chân thành của fan.

Cụ thể, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh vừa chia sẻ 1 đoạn clip ca khúc mới lên Instagram và cho biết: "Đang mò mò cái gì đó trong album để up lên thì chợt nhớ hôm trước lúc bị ốm, mình có vào phòng thu, thu thử nghe. Hơi ngạt mũi xíu nhưng nhâm nhi rồi ngủ ngon nha. 1 trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ê-kíp đang chọn lựa trong năm 2019. Và đã được thể hiện trong bản mash-up trong chương trình vừa rồi!".

Vừa sang năm mới, Hòa Minzy lại "vạ miệng" khi phản ứng gay gắt với lời khuyên của fan ảnh 1
Dòng trạng thái của Hòa Minzy.

Mọi chuyện hoàn toàn bình thường cho đến khi một fan để lại bình luận khen ngợi và đưa ra lời khuyên: "Hay quá Hòa ơi! Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi, huhu."

Tuy nhiên, đáp lại lời đóng góp này, Hòa Minzy lại đáp trả khá gay gắt: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dậy bảo chị phải làm gì. Thanks em!". (Hòa viết sai chính tả từ "dạy bảo").

Ngay sau đó, động thái có phần "đanh đá" của nữ ca sĩ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn cư dân mạng cho rằng bạn fan kia chỉ đưa ra lời khuyên cũng như bày tỏ sự phấn khích khi được nghe bản mash-up chứ không hề có ác ý gì cả.

Vừa sang năm mới, Hòa Minzy lại "vạ miệng" khi phản ứng gay gắt với lời khuyên của fan ảnh 2
Sau đó, dù bình luận của Hòa và bạn fan này đã biến mất nhưng cư dân mạng vẫn truy hỏi đến cùng. Đến lúc này nữ ca sĩ đã trả lời nhẹ nhàng hơn: "Chị không xóa em ơi."

Bên cạnh đó, một số ít fan của Hòa Minzy lại bênh vực: "Lần thứ 2 chị Hòa nhắc nhở, vậy chắc bạn này từng có nói gì với Hòa rồi. Nói chung phải có lửa mới có khói mà." hay  "Đừng có nói về hit này, hit kia được không? Cứ tạo áp lực cho chị Hòa thế." 

Vừa sang năm mới, Hòa Minzy lại "vạ miệng" khi phản ứng gay gắt với lời khuyên của fan ảnh 3
Dù thế nào đi nữa phản ứng của Hòa Minzy khiến nhiều người không khỏi bức xúc và gây nên sự tranh cãi những ngày đầu năm.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm