Vừa tái xuất Instagram, Kang Daniel đã lập kỷ lục mới, có thể được Guinness công nhận

Vừa tái xuất Instagram, Kang Daniel đã lập kỷ lục mới, có thể được Guinness công nhận
HHT - Một lần nữa, anh chàng "Center Quốc dân" Kang Daniel lại chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình.

Sau một thời gian dài tạm biệt Instagram, Kang Daniel đã chính thức trở lại mạng xã hội này. Anh chàng đã chia sẻ bài đăng đầu tiên trên tài khoản mới của mình vào lúc 15h ngày 2/1 (theo giờ Hàn Quốc). Bài đăng đó là một lời chào Daniel gửi đến các fan của anh chàng.

Vừa tái xuất Instagram, Kang Daniel đã lập kỷ lục mới, có thể được Guinness công nhận ảnh 1

Và thật ngạc nhiên, đến 2h35 sáng ngày 3/1 (theo giờ Hàn Quốc), tài khoản Instagram của Daniel đã cán mốc 1 triệu người theo dõi, nghĩa là anh chàng đã đạt được cột mốc này chỉ trong vòng vỏn vẹn 11 giờ 35 phút.

Vừa tái xuất Instagram, Kang Daniel đã lập kỷ lục mới, có thể được Guinness công nhận ảnh 2

Tính đến hiện tại, theo trang web của kỷ lục Guinness thế giới, người đang nắm giữ kỷ lục Tài khoản Instagram đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới là Giáo Hoàng Pope Francis với thời gian là 12h. Như vậy, Kang Daniel đã mất ít thời gian hơn để đạt đến cột mốc này, đồng nghĩa với việc đây hoàn toàn có thể trở thành một kỷ lục thế giới mới nếu Guinness thế giới công nhận thành tích của Kang Daniel. Các fan của chàng "Center Quốc dân" hiện đang hồi hộp chờ lời hồi đáp từ Guinness.

Vừa tái xuất Instagram, Kang Daniel đã lập kỷ lục mới, có thể được Guinness công nhận ảnh 3

Hiện nay, hợp đồng của Wanna One đã kết thúc vào ngày 31/12/2018, nhưng nhóm vẫn sẽ hoạt động cùng nhau trong tháng 1/2019 này để tham gia các lễ trao giải diễn ra vào đầu năm cũng như tổ chức final concert của nhóm từ ngày 24 đến 27/1 tại Gocheok Sky Dome. Nhiều thông tin cho rằng Kang Daniel đang lên kế hoạch ra mắt như một ca sĩ solo sau khi chính thức kết thúc các hoạt động với tư cách thành viên của Wanna One.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm