Vừa thành công ở TP.HCM, Mỹ Tâm phải thông báo dời liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã gần hoàn thành sân khấu ở Hà Nội nhưng Mỹ Tâm vẫn phải dời lịch vì tình hình dịch bệnh lại trở nên phức tạp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, đặc biệt là khu vực phía Bắc, mới đây Mỹ Tâm đã phải thông báo dời lịch liveshow Tri Âm, vốn dự kiến diễn ra vào ngày 1/5 tới đây.

Trên trang cá nhân của mình, ê-kíp Mỹ Tâm cho biết, dù Nhà nước đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng hiện tại đã ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca trốn cách ly ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó các quốc gia lân cận cũng đang có nguy cơ bùng phát dịch vì nạn nhập cảnh trái phép. Vậy nên Mỹ Tâm và ê-kíp quyết định dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vốn dự kiến diễn ra vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

Vừa thành công ở TP.HCM, Mỹ Tâm phải thông báo dời liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội ảnh 1

Ca sĩ thông báo dời lịch liveshow Tri Âm ở Hà Nội.

Bản thân nữ ca sĩ cũng rất tiếc khi phải thông báo dời sự kiện bởi công tác chuẩn bị sân vận động đã hoàn thành hơn 80%, tuy nhiên đây là việc làm cần thiết để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng dịch. Đi cùng thông báo này, giọng ca Người Hãy Quên Em Đi đăng tải hình ảnh sân khấu đã được set up hoành tráng, công phu.

Cô cho biết thêm những khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu hoặc hủy vé. Sau cùng, "họa mi tóc nâu" mong khán giả thông cảm và ủng hộ cho quyết định này, khi dịch bệnh được kiểm soát, cô và ê-kíp sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Vừa thành công ở TP.HCM, Mỹ Tâm phải thông báo dời liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội ảnh 2
Vừa thành công ở TP.HCM, Mỹ Tâm phải thông báo dời liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội ảnh 3

Sân khấu show diễn đã gần hoàn tất.

25/4 vừa qua tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM), Mỹ Tâm đã có một đêm rực sáng đúng nghĩa. Hàng chục nghìn khán giả lấp đầy sân vận động từ sớm. Sân khấu phủ kín lightstick, tên của Mỹ Tâm được hô vang trong lúc người hâm mộ đếm ngược đến giờ bắt đầu. Các ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ như: Ước Gì, Dường Như Ta Đã, Nhé Anh, Hoạ Mi Tóc Nâu, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua,... được Mỹ Tâm thể hiện.

Vừa thành công ở TP.HCM, Mỹ Tâm phải thông báo dời liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội ảnh 4

Mỹ Tâm trong đêm nhạc cuối tuần vừa qua.

Vừa thành công ở TP.HCM, Mỹ Tâm phải thông báo dời liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm