Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã được “người tốt hơn” gửi lời cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị xử thua trong vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard còn đang loay hoay với việc lấy đâu ra tiền để trả tiền bồi thường thì cô bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người tự nhận rằng tốt hơn chồng cũ của cô.

Vụ kiện tụng ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard đã khép lại sau 6 tuần. Depp được xử thắng kiện và Heard sẽ phải bồi thường thiệt hại cho Depp hơn 8 triệu đôla (hơn 185 tỷ đồng), đó là sau khi đã trừ đi khoản 2 triệu đôla mà Depp phải bồi thường ngược lại cho Heard.

Thế rồi, trong một diễn biến khá lạ lùng, Heard vừa thua kiện thì một người đàn ông ở A-rập Saudi đã cầu hôn cô.

Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã được “người tốt hơn” gửi lời cầu hôn ảnh 1

Amber Heard mới được một người gửi lời cầu hôn. Ảnh: Anadulu Agency.

Người này gửi một lời nhắn bằng âm thanh tới tài khoản Instagram chính thức của Heard và đi thẳng vào vấn đề: “Amber à, vì bây giờ tất cả các cánh cửa đều đã đóng lại đối với em, nên chỉ còn anh quan tâm, chăm sóc em thôi. Anh đã thấy có nhiều người ghét bỏ và bắt nạt em, nên anh quyết định cầu hôn em. Em là một điều tuyệt vời nhưng mọi người không biết trân trọng. Anh tốt hơn nhiều so với ông già đó (ám chỉ Johnny Depp)”.

Lời cầu hôn này được chia sẻ nhanh chóng và đã được xem hơn 100.000 lượt. Tất nhiên, khả năng lớn là Heard không đồng ý và cũng sẽ chẳng hồi âm.

Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã được “người tốt hơn” gửi lời cầu hôn ảnh 2

Một người đàn ông A-rập Saudi đã gửi tin nhắn trực tiếp cầu hôn Heard. Ảnh: Instagram.

Còn về Depp, nam diễn viên này đang bị kiện vì tấn công một nhân viên đoàn làm phim, tên là Greg Brooks, vào năm 2017. Luật sư của Brooks mới đây đã nói với tờ The Sun rằng vụ kiện này không liên quan gì đến kết quả vụ kiện của Depp đối với vợ cũ Amber Heard. Mà thực tế, Brooks đã kiện Depp từ năm 2018, nhưng việc xét xử cứ bị hoãn mãi.

Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã được “người tốt hơn” gửi lời cầu hôn ảnh 3

Amber Heard thua kiện và sẽ phải bồi thường cho chồng cũ. Ảnh: The Boston Globe.

Theo trang Sportskeeda, nữ luật sư Camille Vasquez, người đã trở thành một ngôi sao sau khi đại diện cho Depp trong vụ kiện Heard, sẽ tiếp tục bảo vệ Depp trong vụ kiện của Brooks. Nghe thế này thì các fan của Depp có thể phần nào yên tâm vì Vasquez đã chứng minh được sự tự tin và khả năng thượng thừa của mình, và bản thân cô cũng rất yêu quý Depp.

Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã được “người tốt hơn” gửi lời cầu hôn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm