Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình

Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình
HHT - Niềm vui nhận giải chưa được bao lâu, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã ngỡ ngãng khi chiếc túi hiệu "không cánh mà bay".

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng đã diễn ra tại TP.HCM. Trên thảm đỏ, Thúy Ngân khoác tay đàn anh - diễn viên Trung Dũng và rạng rỡ chụp hình kỷ niệm.

Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình ảnh 1
Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình ảnh 2

Sau thời gian dài chăm chỉ, Thuý Ngân hạnh phúc với chiếc cúp danh giá công nhận tài năng và nỗ lực của bản thân. Cô muốn dành tặng giải thưởng đến người ba thân thương vì ông đang bệnh nặng và theo dõi con gái được vinh danh qua sóng truyền hình.

"Dù con cái trưởng thành thế nào, gia đình luôn dõi theo, lo lắng như thuở thơ dại. Ba dặn tôi luôn biết trước biết sau, cố gắng theo đuổi và thực hiện ước mơ đến cùng bằng sự tử tế. Sau lễ trao giải, tôi gọi điện thoại ngay về cho ba mẹ để chia sẻ niềm vui với ông bà", nữ diễn viên chia sẻ.

Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình ảnh 3

Tuy nhiên, niềm vui ấy đã nhanh chóng bị gián đoạn khi chiếc túi hiệu mắc tiền mà cô mang theo khi tham dự lễ trao giải đã bị mất cắp. Cụ thể, vào cuối chương trình, Thúy Ngân có lên sân khấu chụp hình kỷ niệm và đặt chiếc túi ở phía bên dưới ghế. Vốn là khu vực dành cho nghệ sĩ nên nữ diễn viên đã không mảy may đề phòng. Ngay sau khi phát hiện món đồ đắt giá của mình "không cánh mà bày", Thúy Ngân đã nhờ phía an ninh trích xuất camera để tìm ra người lấy chiếc túi của mình.

Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình ảnh 4
Nữ diễn viên đăng tải dòng trạng thái nhẹ nhàng kèm hình ảnh người lấy túi của mình. Cô hi vọng có thể sớm nhận lại được món đồ.
Vừa vui mừng nhận giải "Mai Vàng", Thúy Ngân đã bị mất cắp túi hiệu ngay khi kết thúc chương trình ảnh 5
Hình ảnh chiếc túi đắt tiền mà Thúy Ngân mang theo ở đầu lễ trao giải.
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm