Vừa xác nhận mang thai, bà bầu Đông Nhi nhá hàng dự án dành riêng cho “Ngày Của Mẹ“

HHT - Sau khi xác nhận đang mang thai con đầu lòng, Đông Nhi tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 5 này. 

Đây được xem như lời trấn an mà Đông Nhi dành cho fan khi vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc dù có thêm thiên chức mới. Theo tấm poster “nhá hàng” vừa được cô tung ra, MV Khi Con Là Mẹ là một dự án đặc biệt mà Đông Nhi cùng ekip thực hiện gửi tặng cho tất cả các bà Mẹ lẫn những người con nhân "Ngày Của Mẹ".

Như tựa đề bài hát, sản phẩm về mẹ của Đông Nhi sẽ được khai thác ở góc nhìn khác lạ hơn so với những ca khúc trước đây của cô. Đó sẽ là những cảm nhận, cảm xúc sống động của người con khi chuẩn bị lên chức làm mẹ.

Vừa xác nhận mang thai, bà bầu Đông Nhi nhá hàng dự án dành riêng cho “Ngày Của Mẹ“ ảnh 1 Ca sĩ Đông Nhi - Ảnh: NVCC

Trong sản phẩm lần này, Đông Nhi cho biết cô sẽ kết hợp cùng hit-maker Khắc Hưng và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh. Khi Con Là Mẹ là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Khắc Hưng được viết riêng theo đơn đặt hàng của Đông Nhi. Trong khi đó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng được kì vọng sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho phần MV. 

Vừa xác nhận mang thai, bà bầu Đông Nhi nhá hàng dự án dành riêng cho “Ngày Của Mẹ“ ảnh 2 Nụ cười viên mãn của bà mẹ được quan tâm nhất showbiz Việt hiện tại

MV Khi Con Là Mẹ là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng.

Vừa xác nhận mang thai, bà bầu Đông Nhi nhá hàng dự án dành riêng cho “Ngày Của Mẹ“ ảnh 3

"Khi Con Là Mẹ" là món quà ý nghĩa của Đông Nhi dành tặng khán giả nhân "Ngày Của Mẹ"

Đông Nhi mong muốn Khi Con Là Mẹ sẽ là một sản phẩm mang tính kỉ niệm, cũng như lời nhắc cho tất cả khán giả về "Ngày Của Mẹ" sắp tới (9/5/2020). 

Vừa xác nhận mang thai, bà bầu Đông Nhi nhá hàng dự án dành riêng cho “Ngày Của Mẹ“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm