Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những vật phẩm đăng quang được chờ đón nhất tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức lộ diện: Vương miện dành cho Hoa hậu và 4 Á hậu. Mẫu vương miện này có gì đặc biệt so với vương miện của các cuộc thi Hoa hậu đã được tổ chức trong năm nay?
Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 1

Trong thời điểm sự kỳ vọng của khán giả dành cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi ngày càng tăng, BTC Miss Grand Vietnam 2022 chính thức công bố vật phẩm đăng quang của Top 5 chung cuộc gồm: Vương miện cho Hoa hậu và 4 vương miện cho Á hậu.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 2
Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 3

Vương miện của Miss Grand Vietnam 2022 được đính rất nhiều kim cương. Chiếc vương miện mang tên The Wings of Beauty được làm từ vàng 18K, khảm 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng. Tất cả kết hợp và tạo nên một chiếc vương miện tượng trưng cho vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 4

Vương miện của Á hậu 1 và 2.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 5

Vương miện của Á hậu 3 và 4.

So với các mẫu vương miện vừa được trao năm nay tại Việt Nam, vương miện của Miss Grand Vietnam 2022 được fan sắc đẹp đánh giá ở mức trung bình, không nổi bật hơn nhưng cũng không thua kém.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 6

Miss Grand Vietnam 2022 còn nhận được hoa đăng quang. Bó hoa với tên gọi độc đáo Cá Chép Hóa Rồng lấy chất liệu thân thuộc trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Kết hợp hài hòa giữa bông lúa nước và hoa sen, thiết kế của mẫu hoa mang nhiều tầng nghĩa, đại diện cho sự ấm no, hòa bình và hạnh phúc.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 7

Bó hoa Kim Long Bích Thảo được lấy cảm hứng từ rồng Việt Nam thời Lý. Ý nghĩa màu sắc: Vàng gold - màu sắc biểu tượng cho Miss Grand Vietnam, mạnh mẽ, quyền lực, rực rỡ; màu vàng và đỏ - cũng là màu chủ đạo của quốc kỳ Việt Nam, in đậm dấu ấn dân tộc. Đây cũng là một lời chúc may mắn mà đơn vị chế tác hoa đăng quang gửi đến tân Hoa hậu trước khi chính thức lên đường chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 8

Đêm Chung khảo của Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 28/9 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 1/10.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 có gì đặc biệt so với vương miện các cuộc thi khác? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm