Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9
HHT - Harper's Bazaar là một trong “Ngũ Đại tạp chí” của thế giới thời trang Trung Quốc. Có thể xuất hiện trên trang bìa của Harper's Bazaar cho thấy vị thế của ngôi sao đó không phải là nhỏ trong giới giải trí.

Từng xuất hiện trên trang bìa của Harper's Bazaar có thể kể đến dàn sao hàng đầu Hoa ngữ như: Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Khải Uy, LuHan, Dương Dương, Triệu Hựu Đình, TFBOYS, Vương Nguyên (TFBOYS),… 

Tuy nhiên, để xuất hiện trên trang bìa của "Ngũ Đại tạp chí" vào số tháng 9 - tháng Kim Cửu, số báo "đinh" của cả năm của thế giới thời trang thì không phải dễ. Vương Tuấn Khải (TFBOYS) - chàng trai chưa tròn 18 tuổi, một trong những biểu tượng của thần tượng thế hệ mới của Trung Quốc đã làm được điều đó khi xuất hiện trên trang bìa của Harper’s Bazaar số tháng 9. Qua đó có thể thấy được tài năng, khí chất và đẳng cấp của Vương Tuấn Khải không chỉ giới hạn trong âm nhạc và diễn xuất mà còn có tiềm năng vươn tới các sàn diễn lớn.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 1

Vương Tuấn Khải từng tới Milano (Italia), là người mở màn và dẫn đoàn kết thúc trên sàn diễn chữ T của hãng thời trang Dolce&Gabbana, là người mẫu nhỏ tuổi nhất xuất hiện trên sàn diễn đêm ấy. Thần thái và khí chất của Tiểu Khải được nhận xét tuy còn khá non nớt, nhưng không hề lép vế trước dàn mỹ nam phương Tây. Cùng với Mario Maurer, "chàng hoàng tử của điện ảnh xứ Chùa Vàng", sự xuất hiện của hai mỹ nam phương Đông giữa rừng soái ca phương Tây đã trở thành một điểm nhấn nổi bật trong show diễn được mệnh danh “Đại hội mỹ nam” của châu Âu.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 2

Tiểu Khải tự tin sải bước trên sàn diễn.

Xuất hiện trên trang bìa của Ngũ Đại Kim Cửu, không thể không nhắc đến thần thái và phong cách thời trang của Tiểu Khải. Khoác lên mình bộ trang phục của Dolce&Gabbana, qua ống kính của một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất Trung Quốc - Trần Mạn, cùng với thần thái cực ngầu, Tiểu Khải không còn giống một cậu bé đang lớn nữa mà trở thành “Vương tổng” khiến hàng ngàn fan ôm tim xuýt xoa không thôi.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 3
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 4

Khí chất “Tổng Tài” của Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 5
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 6

Cùng với style đường phố năng động.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 7
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 8
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 9

"Tiểu Thiên Vương” của nền giải trí Đại Lục.

Chủ đề “Lời tạm biệt tuổi thiếu niên và lời chào đến thành niên” mà Tiểu Khải tâm sự, cùng phiên bản đặc biệt của tháng Kim Cửu gồm hai cuốn tạp chí, một tấm poster và một tấm thiệp là một trong những điểm nhấn của Harper's Bazaar Kim Cửu lần này.

Được mở bán vào ngày 23/8 lúc 9:21 theo giờ Trung Quốc (8:21 theo giờ Việt Nam), cuốn tạp chí nhanh chóng được các fan tẩu tán hết và lập nên kỉ lục: Bán trực tuyến 1 giây tiêu thụ 64.000 bản, 9 giây bán sạch 120.000 bản, doanh thu đạt tới 300 vạn NDT (khoảng 10 tỷ 250 triệu VNĐ) - một con số cực khủng của giới tạp chí truyền thông. Để bày tỏ sự cảm ơn, Harper's Bazaar đã lấy danh nghĩa Vương Tuấn Khải quyên tặng hai đội xe tình thương cho Quỹ từ thiện Bazaar.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đẹp rạng ngời trên trang bìa Harper's Bazaar số tháng 9 ảnh 10

Tháng 9 cũng là tháng sinh nhật của Vương Tuấn Khải và hashtag #王俊凯金九18成人礼 (tạm dịch là: Vương Tuấn Khải Kim Cửu Lễ Thành Niên 18 tuổi) đã đứng đầu bảng xếp hạng Hot Topic của Weibo.

KIYUMI - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm