Vy Oanh rủ Hồ Trung Dũng thực hiện MV lãng mạn tặng ông xã

Vy Oanh rủ Hồ Trung Dũng thực hiện MV lãng mạn tặng ông xã
HHT - Ngay ngày đầu năm mới, Vy Oanh đã dành tặng cho ông xã của mình một sản phẩm âm nhạc tự sáng tác với phần hình ảnh là những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Nhân dịp đầu năm mới và cũng là mùa cưới, Vy Oanh muốn lan toả sự hạnh phúc của mình đến mọi người xung quanh nên đã cho ra mắt sản phẩm đặc biệt có tựa đề Gửi anh người bạn đời. Đây là một ca khúc do chính nữ ca sĩ tự sáng tác để dành tặng ông xã của mình.

Vy Oanh rủ Hồ Trung Dũng thực hiện MV lãng mạn tặng ông xã ảnh 1
Ca khúc là lời tâm sự chân thành mà Vy Oanh gửi đến ông xã. Dù có những lúc giận hờn nhưng sau cùng, anh vẫn là người mà cô yêu thương nhất.

Vy Oanh chia sẻ về ca khúc lần này: "Đầu tiên Vy Oanh chỉ muốn để dành tặng cho ông xã, nhưng sau khi nghe bài hát xong mọi người đều khen ngợi nên bản thân đã có động lực để phát hành. Ca khúc được viết rất nhanh và Oanh khá hài lòng về ca từ, hy vọng đây là món quà tinh thần đầu năm ý nghĩa cho tất cả mọi người."

Vy Oanh rủ Hồ Trung Dũng thực hiện MV lãng mạn tặng ông xã ảnh 2
Ngoài ra, MV lần này có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Trung Dũng. Anh đã nhận lời không chút do dự sau khi nghe demo và dành nhiều lời khen cho sáng tác lần này của Vy Oanh.
Vy Oanh rủ Hồ Trung Dũng thực hiện MV lãng mạn tặng ông xã ảnh 3
Chất giọng nội lực của cả hai hòa quyện cùng nhau, mang đến một ca khúc sâu lắng và đầy cảm xúc về tình yêu, tình vợ chồng.
Vy Oanh rủ Hồ Trung Dũng thực hiện MV lãng mạn tặng ông xã ảnh 4
Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cuộc hôn nhân tuy giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc của nữ ca sĩ.

MV Gửi anh người bạn đời - Vy Oanh ft Hồ Trung Dũng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm