Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới

Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới
HHT - Hết lần này đến lần khác, các chàng trai Wanna One gặp rắc rối với fan cuồng. Có lẽ bên cạnh các lời năn nỉ kiêm nhắc nhở, công ty quản lý YMC cần có biện pháp khác thôi.

Mới đây, nhóm Wanna One đã ghi hình chương trình Weekly Idol và rất đông fan đã chờ đợi ở bên ngoài trường quay, với hy vọng gặp được các chàng trai. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu fan xếp hàng trật tự và giữ yên lặng. Nhưng ngược lại, cả trăm người đã đứng kín vỉa hè, tràn cả xuống lòng đường khiến mọi người không thể đi lại. Thậm chí những ai muốn ra vào tòa nhà nơi Wanna One đang ghi hình cũng gặp vô số khó khăn.

Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới ảnh 1

Nhà sản xuất chương trình Weekly Idol đã phải nhắn qua Twitter rằng “Chúng tôi nhận được quá nhiều lời phàn nàn về việc fan đứng kín vỉa hè, sảnh tòa nhà, tràn cả vào thang máy. Chúng tôi sẽ gọi cảnh sát nếu tình hình rối loạn vẫn tiếp diễn, Chúng tôi thật sự mong các fan hãy giữ trật tự”.

Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới ảnh 2

MC của chương trình cũng bổ sung thêm “Chúng tôi đề nghị các fan rời đi nhưng chẳng có ai đi khỏi cả. Chúng tôi thực sự lo lắng khi các bạn chờ đợi trong đông đúc chật chội, chưa kể thời tiết nóng nực. Thật sự là các bạn nên rời khỏi đây càng sớm càng tốt”. Bỏ qua mọi lời đề nghị, fan cuồng của Wanna One vẫn bám trụ trường quay khiến cảnh sát phải đến can thiệp. Nhiều người cho rằng công ty quản lý nhóm cần có những biện pháp hiệu quả hơn để hạn chế fan cuồng, nếu không Wanna One sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng.

Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới ảnh 3

Các chàng trai Wanna One vừa chuyển đến ký túc xá mới, và khán giả nhanh chóng nhận ra đây là nơi ở của các cô gái I.O.I hồi năm ngoái.

Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới ảnh 4

Mọi thứ vẫn được giữ nguyên, từ vị trí giường cho đến cả chăn, nệm.

Wanna One lại mất điểm vì "fan cuồng", hé lộ hình ảnh ký túc xá mới ảnh 5

Dường như đây là chủ đích của Mnet, rằng các nhóm chiến thắng của show Produce 101 sẽ luôn ở trong một khu nhà giống nhau.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm