Wanna One thảo luận kéo dài hợp đồng, cư dân mạng phản ứng trái chiều

Wanna One thảo luận kéo dài hợp đồng, cư dân mạng phản ứng trái chiều
HHT - Một số người vui mừng khi được nhìn thấy Wanna One đứng chung sân khấu thêm một thời gian nữa, nhưng cũng có người cho rằng công ty nên thực hiện đúng hợp đồng.

Hôm nay, tờ Sports Seoul đưa tin các công ty quản lý của các thành viên Wanna One đã gặp mặt với CJ E&M và Swing Entertainment vào ngày 23/07 để thảo luận việc gia hạn hợp đồng Wanna One thêm 1 tháng, tức đến tháng 1 năm 2019.

Sau đó, Swing Entertainment đã thừa nhận điều này: "Đúng là chúng tôi có tổ chức đã họp mặt và bàn bạc về các khả năng quảng bá của Wanna One. Chúng tôi đã thảo luận nhiều phương án trong việc gia hạn hợp đồng, nhưng đến giờ chưa có gì là xác nhận".

Wanna One thảo luận kéo dài hợp đồng, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 1

Theo truyền thông, có 3 phương án được đưa ra: 

1. Tất cả 11 thành viên đều gia hạn. 
2. Thành viên nào đồng ý gia hạn thì tiếp tục hoạt động cùng Wanna One. Thành viên nào không đồng ý thì trở về công ty cũ. 
3. Kết thúc hợp đồng vào đúng 31/12 nếu không đủ 11 thành viên gia hạn.

Lý do CJ E&M muốn gia hạn hợp đồng là để Wanna One có thể tham gia các lễ trao giải và thực hiện nốt concert cuối cùng vào tháng 1 năm 2019. 

Wanna One thảo luận kéo dài hợp đồng, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2

Có thông tin, một số công ty quản lý cảm thấy áp lực khi phải thay đổi những kế hoạch đã chuẩn bị sẵn trong trường hợp nhóm thay đổi thời gian hoạt động. Cư dân mạng phản ứng rất khác nhau trước thông tin này. Một số người vui mừng khi được nhìn thấy Wanna One đứng chung sân khấu thêm một thời gian nữa, nhưng cũng có người cho rằng công ty nên thực hiện đúng hợp đồng. Đặc biệt, những thành viên đã có nhóm nhạc đang chờ đợi họ cần trở về công ty cũ để tiếp tục hoạt động cùng nhóm.

Mặc dù vậy, các fan cho rằng dù quyết định cuối cùng thế nào, nếu đó là mong muốn của các thành viên thì fan hoàn toàn ủng hộ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm