Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube
HHT - Tập đầu tiên của web-drama “Bố già” những ngày qua đã thu hút sự quan tâm của khán giả. “Đứa con tinh thần" của Trấn Thành hiện tại đang nắm giữ vị trí #1 trending YouTube Việt Nam.

Bên cạnh diễn xuất chân thật của dàn diễn viên chính Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Uyển Ân, những khách mời đặc biệt như NSND Ngọc Giàu, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Trúc Nhân, Quốc Khánh, Bà Tân Vlog,... cũng mang đến nhiều tình tiết thú vị cho người xem. Mỗi nhân vật dù xuất hiện với thời lượng dài hay ngắn ngủi đều được “đo ni đóng giày” kỹ lưỡng từng lời thoại, bối cảnh,... Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi Bố già khi được đón nhận một sản phẩm chất lượng.

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 1
Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 2
 
Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 3

Bên cạnh đó, thông điệp nhân văn về tình người cũng được cài cắm một cách chân phương, giản dị dễ đi vào lòng khán giả. Ông Thành tuy mang trọng trách nuôi sống gia đình nhưng vẫn sẵn sàng “ra tay tương trợ” một người xa lạ khi họ rơi vào tình cảnh khó khăn. Chính những yếu tố đó đã mang đến sự ủng hộ của mọi người dành cho web-drama Bố già. Không chỉ cư dân mạng mà các nghệ sĩ Việt cũng dành nhiều tình cảm cho sản phẩm này bởi nội dung gần gũi, ý nghĩa cùng nét diễn xuất hóm hỉnh, tinh tế của dàn diễn viên.

Chia sẻ về niềm hạnh phúc này, Trấn Thành cho biết: “Trong vô số những điều thú vị đang được chờ xem trong dịp đầu năm nay, Trấn Thành xin cảm ơn quý vị đã chọn ủng hộ cho bộ phim về đề tài gia đình này. Những thành tích này làm Trấn Thành có động lực rất nhiều trong việc tiếp tục con đường của mình là cho ra đời những sản phẩm mang thông điệp duy mỹ, tích cực, hướng thiện và vị nhân sinh như thế này”.

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 4
Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 5

Bố già mang nội dung hài tâm lý xã hội xoay quanh một gia đình nhỏ với ông bố cục súc, bảo thủ nhưng luôn chu toàn trách nhiệm với người thân bên bà vợ hay gây nên những rắc rối “trời ơi đất hỡi" và hai đứa con đang độ tuổi “nổi loạn" cùng những hoài bão hừng hực sức trẻ. Tuy lòng thương con vô bờ bến nhưng với tính cách khắt khe khiến mâu thuẫn gia đình ngày một gay gắt, bên cạnh đó những rắc rối đan xen thường nhật trong cuộc sống cũng đưa ông bố này vào nhiều trường hợp “dở khóc dở cười". 

Bên cạnh “bộ sậu” Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Uyển Ân, tác phẩm còn quy tụ dàn khách mời đình đám: NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Lê Quốc Nam và những nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích Anh Đức, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Diệu Nhi, Tuấn Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Trang Hý...

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 6

Web-drama “Bố già” của Trấn Thành dẫn đầu Top Trending của YouTube ảnh 7

Tập 2 của Bố già phát sóng vào lúc 20h00 thứ năm, 9/1/2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm